...

Agribank nhận cú đúp giải Sao Khuê cho mobile Banking và thẻ Chip

InfoMoneyNgày 23/4/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã vinh dự đón nhận 2 danh hiệu Sao Khuê 2016 lĩnh vực Tài chính, ngân hàng cho Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và Hệ thống phát hành và thanh toán thẻ Chip theo chuẩn EMV.

Năm 2016, đã có 73 đề cử xuất sắc cho danh hiệu Sao Khuê, riêng Agribank đã được nhận 02 danh hiệu Sao Khuê dành cho các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam, lĩnh vực Tài chính, ngân hàng cho cả 02 sản phẩm dịch vụ đề cử. Điều này một lần nữa đã khẳng định chất lượng dịch vụ đồng thời ghi nhận những thành quả mà Agribank đã đạt được trong thời gian qua.

 Dịch vụ Agribank E-Mobile Banking: Ngân hàng trong tay bạn

Vượt qua rất nhiều các dịch vụ tham gia ứng cử giải năm nay, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được vinh danh nhờ giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, tương thích đa thiết bị và các tính năng vô cùng hiện đại.

Được triển khai từ tháng 8/2015, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đem lại cho khách hàng trải nghiệm giao dịch ngân hàng nhanh chóng, chính xác, an toàn và tin cậy cùng tính năng kết nối người dùng qua nền tảng OTP hiện đại. Với Agribank E-Mobile Banking, khách hàng của Agribank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, quản lý tài khoản và các tiện ích khác.

Hệ thống phát hành và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV: Công nghệ kết nối tương lai

 Mới được chính thức ra mắt ngày 17/12/2015 nhưng hệ thống phát hành và thanh toán thẻ Chip theo chuẩn EMV của Agribank được đánh giá rất cao nhờ hiệu năng ấn tượng cùng tính bảo mật, an ninh, an toàn hệ thống.

Hệ thống được phát triển dựa trên nền tảng hạ tầng công nghệ và Corebanking hàng đầu VN, mở ra bước đột phá về công nghệ và một tương lai mới cho các sản phẩm thẻ nói riêng và Agribank nói chung. Bên cạnh việc tăng cường tính an toàn, bảo mật cho khách hàng, việc triển khai Hệ thống phát hành và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV là cơ sở để Agribank phát triển nhiều tiện ích, dịch vụ mới hấp dẫn dựa trên nhiều cấu phần đã được nâng cấp, tối ưu. 

Với nền tảng công nghệ hiện đại, cùng quá trình không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong phục vụ khách hàng, Agribank đã và đang tiếp tục mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, bảo mật cao, khẳng định vị thế và tầm vóc của một định chế tài chính lớn nhất Việt Nam. 

Như Loan
Tin liên quan
  • Từ khóa:
Bình luận của bài viết...
close
Top