...

Apollo công bố Quỹ học bổng có tổng trị giá 5 tỷ đồng

InfoMoneyTập đoàn Apollo English vừa công bố Quỹ học bổng trị giá đến 5 tỷ đồng dành cho các bạn học sinh tiềm năng. Theo đó các bạn học sinh có giấy khen từ cấp trường trở lên có thể đăng ký trước ngày 15/6/2017 để nhận học bổng theo các mức khác nhau từ tổ chức Giáo dục và đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.
-	Hình ảnh một lớp học tại Apollo English. Sự tự tin là đặc điểm dễ thấy của các em học viên Apollo
- Hình ảnh một lớp học tại Apollo English. Sự tự tin là đặc điểm dễ thấy của các em học viên Apollo

Mùa hè là khoảng thời gian để các em được vui chơi thư giãn sau một năm học tập chăm chỉ, và cũng là lúc để các em có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoại khóa, các lớp học tiếng Anh mùa hè vì đây là khoảng thời gian vàng để các em “tăng tốc” và “vượt trội”.

Quỹ học bổng trị giá 5 tỷ đồng của Apollo English chắc chắn sẽ là sự ghi nhận và nguồn động viên to lớn đối với các em học sinh giỏi trên toàn quốc với các mức học bổng cụ thể như sau:

Học bổng tiếng Anh 2.400.000 đồng cho học sinh có giấy khen giỏi/xuất sắc của trường.

Học bổng tiếng Anh 2.800.000 đồng cho học sinh Giỏi có giấy khen cấp quận/huyện.

Học bổng tiếng Anh 3.300.000 đồng cho học sinh Giỏi có giấy khen cấp tỉnh/thành phố.

Học bổng tiếng Anh 5.500.000 đồng cho học sinh GIỏi có giấy khen cấp quốc gia.

Trao đổi với Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Apollo English, bà Lê Thị Kim Chi cho biết: "Thông qua Quỹ học bổng Apollo English, chúng tôi mong muốn mang đến sự hỗ trợ và những giá trị tốt nhất cho học sinh Việt Nam. Tại Apollo English, chúng tôi trang bị cho các em kỹ năng ngôn ngữ và cả các kỹ năng của một công dân toàn cầu bao gồm: Giao tiếp (Communication), Tư duy phản biện (Critical thinking), Sáng tạo (Creative) và Hợp tác (Collaboration)".

Đặc biệt trong mùa hè năm nay, Apollo English ra mắt “Học viện hè Apollo Summer Academy” giúp các em vừa học tiếng Anh theo các giờ học tiêu chuẩn vừa thực hành khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài thông qua các hoạt động ngoại khóa và lớp học kỹ năng.

Tùy từng khu vực khác nhau mà học viên có thể học nửa buổi hoặc cả ngày tại Apollo để có kết quả học tập tốt nhất; đồng thời cũng giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong quá trình đưa đón.

Trong tương lai Apollo English sẽ vẫn tiếp tục đầu tư vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến nhiều hơn nữa những giá trị cộng thêm cho cả phụ huynh và học viên.

Chi tiết về Học viện Hè Apollo English vui lòng tham khảo tại: www.apollo.edu.vn

Phụ huynh đăng ký học sớm sẽ có cơ hội nhận nhiều chương trình khuyến học có giá trị.

Đặc biệt hơn, độc giả khi in bài báo này và mang tới các trung tâm Apollo English trước ngày 21/5/2017 sẽ được nhận ngay một bộ Flash Card về văn hóa thế giới bằng tiếng Anh (với khu vực Hà Nội) và bộ Kid Calendar (với khu vực Đà Nẵng).

Hotline: 1800-6655
(Hải Phòng, Đà Nẵng áp dụng chương trình riêng)

Minh Hải
Bình luận của bài viết...
close
Top