...

BAC A BANK khuyến mại “Trao quà như ý”

InfoMoneyChương trình khuyến mại “Trao quà như ý, gửi lộc an khang” bắt đầu được BAC A BANK thực hiện, nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại “BAC A BANK - Trao quà như ý, gửi lộc an khang” từ ngày 01/12/2016 đến hết 28/02/2017.

.
.

Chương trình dành cho khách hàng gửi tiền với hàng ngàn quà tặng giá trị cùng bộ giải thưởng quay số cuối chương trình hấp dẫn thay lời chúc mừng năm mới hạnh phúc và bình an gửi tới quý khách hàng. Tổng giá trị giải thưởng của Chương trình lên tới 5,3 tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng gửi kỳ hạn tối thiểu 3 tháng/91 ngày (riêng tiền gửi trực tuyến kỳ hạn tối thiểu là 6 tháng) sẽ được nhận quà tương ứng với số tiền gửi (X) như sau:

BAC A BANK cho biết, khách hàng có thể quy đổi một suất quà tương ứng một áo mưa thời trang và hai suất quà tương ứng một ô cầm tay tiện dụng của BAC A BANK.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng một giải Đặc biệt là một ô tô Toyota Camry 2.0E.

Bên cạnh đó, còn có 2 giải nhất, mỗi giải 01 xe máy Honda SH 150i; 5 giải Nhì, mỗi giải 01 iPhone 7 PLUS 128GB; và 100 giải ba, mỗi giải 01 chỉ vàng SJC 9999.

Thông tin cho biết, sau hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng TMCP Bắc Á dần khẳng định vị thế của một ngân hàng thương mại có bề dày truyền thống với uy tín và thương hiệu vững mạnh, chất lượng quản trị và chất lượng nguồn nhân lực hoàn thiện từng ngày.

Hoạt động kinh doanh của Ngân hàng luôn an toàn, hiệu quả; đặc biệt trong năm 2016, BAC A BANK vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá, như “Sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu 2016” và “Ngân hàng vì cộng đồng 2016” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng; giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về trách nhiệm xã hội 2016” do Tạp chí International Finance Magazine bình chọn.

“Nối tiếp những kết quả rất đáng khích lệ đó, trên cơ sở nhận thức về sự tin yêu và gắn bó của Quý khách hàng là chìa khóa thành công, chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu qua Chương trình khuyến mại ‘BAC A BANK - Trao quà như ý, Gửi lộc an khang’ cùng sự tri ân chân thành và mong muốn được tiếp tục phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới”, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc BAC A BANK nói.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc; truy cập website www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828 (miễn phí).

Nhã Nam
Bình luận của bài viết...
close
Top