...

BAC A BANK trao giải thưởng tiền tỷ cho khách hàng gửi tiết kiệm

InfoMoneyCác giải thưởng tiền tỷ vừa được BAC A BANK trao tặng cho các khách hàng gửi tiết kiệm may mắn. Trong đó, giải Đặc biệt là một chuyến du lịch châu Âu/Mỹ trị giá nửa tỷ đồng.
BAC A BANK trao tặng Giải đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm may mắn.
BAC A BANK trao tặng Giải đặc biệt cho khách hàng gửi tiết kiệm may mắn.

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa trao giải Đặc biệt là 1 chuyến du lịch châu Âu/Mỹ trị giá nửa tỷ đồng và trao các giải nhất, nhì, ba cho khách gửi tiết kiệm may mắn trong chương trình “Du lịch năm châu, Gia đình gắn kết”.

Chương trình diễn ra từ ngày 15/5/2017 đến hết ngày 12/8/2017, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, và đã thu hút hàng vạn khách hàng gửi tiền tiết kiệm hè 2017.

Sức hấp dẫn của Chương trình không chỉ đến từ những quà tặng trực tiếp khi giao dịch mà còn ở giá trị gia tăng ý nghĩa: đó là cơ hội lưu giữ kỷ niệm mùa hè hạnh phúc cùng gia đình bằng những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Là khách hàng 5 năm gắn bó cùng BAC A BANK, anh Đặng Sỹ Thiện (Thanh Hóa) đã trở thành người may mắn trúng giải Đặc biệt (01 chuyến du lịch châu Âu hoặc Hoa Kỳ cho cả gia đình 5 người, trị giá 500 triệu đồng).

Anh cho biết, anh tham gia gửi tiết kiệm ở 4-5 ngân hàng nhưng đặc biệt ấn tượng với đội ngũ nhân viên của BAC A BANK - những người luôn sát sao quan tâm và tìm hiểu nguyện vọng của anh. Sự quan tâm chăm sóc khách hàng ở đây cũng chính là lý do chính khiến anh giới thiệu thêm rất nhiều người cùng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng.

Chủ nhân còn lại của giải Đặc biệt - bác Phạm Ngọc Trác cho biết, bác gắn bó với BAC A BANK đã 20 năm nay và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của Ngân hàng.

Bác Nguyễn Hữu Hùng, khách hàng may mắn sở hữu giải Nhất (01 chuyến du lịch Australia dành cho 2 người, trị giá 100 triệu đồng) phấn khởi chia sẻ điều làm nên sự khác biệt của BAC A BANK với các ngân hàng khác là sự thân thiện, niềm nở của các giao dịch viên. Những sự quan tâm chân thành vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật đã trở thành sợi dây gắn bó chặt chẽ giữa BAC A BANK với những khách hàng thân thiết như bác.

Tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết, BAC A BANK luôn theo đuổi phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Chính vì vậy, trong thời gian qua, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau, như Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến…

Khách hàng đến với BAC A BANK có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường nói chung.

Nhã Nam
Bình luận của bài viết...
close
Top