...

Bảo hiểm Bảo Việt hợp tác với Momo bán bảo hiểm qua ví điện tử

InfoMoneyVới thoả thuận này, Bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên ký kết hợp tác bán trực tuyến các sản phẩm của mình trên ứng dụng ví MoMo.
Bảo hiểm Bảo Việt hiện có gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên
Bảo hiểm Bảo Việt hiện có gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên

Theo đó, đây sẽ là kênh phân phối chính thức cho các sản phẩm bảo hiểm cá nhân của Bảo hiểm Bảo Việt như: bảo hiểm xe ô tô, xe máy, bảo hiểm sức khỏe, ung thư, bảo hiểm du lịch…

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn và trực tiếp mua sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt thông qua ứng dụng ví điện tử MoMo, đồng thời được đặt mua và thanh toán trực tuyến khép kín, vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bảo mật quốc tế chỉ bằng một chạm trên di động.

Việc hợp tác chiến lược với MoMo là một trong những bước đi của Bảo hiểm Bảo Việt trong việc mua bán, thanh toán không tiền mặt đối với các sản phẩm bảo hiểm.

Trong những ngày đầu triển khai hợp tác, khách hàng sẽ nhận được quà với Chương trình khuyến mãi giảm 15% phí các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, du lịch từ ngày 1/2 đến 17/3/2018.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp trong hệ thống các công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Bảo Việt. Công ty này hiện có gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực.

Ứng dụng Ví MoMo hiện nay đã có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến: iOS và Android với hơn 5 triệu người dùng. Là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo hiện là đối tác của 12 ngân hàng và thẻ quốc tế.

Người dùng MoMo có thể thanh toán mọi tiện ích hàng ngày như điện/nước/Internet/truyền hình cáp; mua vé máy bay, vé xe, vé tàu hỏa; mua vé xem phim tất cả rạp; đặt dịch vụ giúp việc; mua hoa tươi…; đóng vay trả góp của tất cả các công ty tài chính lớn.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top