...

Bảo hiểm PVI giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo

InfoMoneyTổng công ty Bảo hiểm PVI vừa giới thiệu ra thị trường 2 sản phẩm ưu việt là Bảo hiểm Bệnh ung thư và Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.
Bảo hiểm PVI tổ chức đào tạo, giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư và Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.
Bảo hiểm PVI tổ chức đào tạo, giới thiệu sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư và Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.

Theo đó, sản phẩm có một số đặc điểm nổi bật: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi có chuẩn đoán bệnh; hỗ trợ toàn diện, bao gồm chi trả trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị và chi trả khi người được bảo hiểm tử vong; thời gian bảo hiểm linh hoạt; phí bảo hiểm chỉ từ 80.000 đồng/người/năm cho sản phẩm Bảo hiểm Bệnh ung thư và 112.500 đồng/người/năm cho sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), các bệnh lý về tim mạch, ung thư, đột quỵ là 3 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu. Trong đó, số ca mắc mới ung thư của Việt Nam năm 2018 đã tăng lên 165.000 ca, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca.

Theo thống kê của Hội Tim mạch Việt Nam, khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh về tim mạch. Mỗi năm, số lượng người tử vong vì các bệnh lý về tim mạch khoảng 200.000 người, chiếm 1/4 tổng số trường hợp tử vong tại Việt Nam.

Mỗi năm có khoảng 200.000 người mắc mới đột quỵ, khoảng 50% trong số đó tử vong. Đột quỵ thường xảy ra “bất ngờ” và để lại hậu quả nặng nề khi có tới 90% bệnh nhân phải gánh chịu các di chứng sau cơn đột quỵ như liệt nửa người, liệt toàn thân, bại não, biến chứng tâm lý, tâm thần...

Trong 3 năm trở lại đây, số bệnh nhân phải nhập viện vì đột quỵ đang có chiều hướng gia tăng từ 1,7% - 2,5%, độ tuổi bị tai biến mạch máu não đang dần trẻ hóa, từ 40 - 45 tuổi so với trước đây là 50 - 60 tuổi.

Bảo hiểm PVI cho biết thời gian qua đã phát triển hệ thống bán lẻ với 33 đơn vị thành viên, 3.000 đại lý trên toàn quốc và đầu tư Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam.

Đối với sản phẩm bảo hiểm con người, Bảo hiểm PVI có hệ thống bệnh viện bảo lãnh viện phí trong nước cũng như quốc tế, tổng đài dịch vụ 24/7 bao gồm dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu. Hiện Bảo hiểm PVI được xếp hạng năng lực tài chính B++(Tốt) từ Tổ chức Xếp hạng Quốc tế A.M Best.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top