...

Bảo Việt ra mắt sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

InfoMoneyTổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp với tên gọi “Baoviet Intercare”.
Baoviet Intercare được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 120 bệnh viện
Baoviet Intercare được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 120 bệnh viện

“Baoviet Intercare” là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp với 5 gói chương trình dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi tới 75 tuổi là người Việt Nam và người nước ngoài có hạn mức bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng/người/năm.

Sản phẩm có những ưu đãi và tiện ích gồm: được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam và trên khắp năm châu ngay cả những phòng chăm sóc đặc biệt trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, sản phẩm này cũng được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 với gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu; dịch vụ cứu trợ khẩn cấp/ bảo lãnh/ hồi hương bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được hưởng những dịch vụ đặc quyền như chế độ dành cho người nhà đến chăm sóc bệnh nhân, người nhà thăm bệnh nhân khi điều trị tại nước ngoài; chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp – thẻ Platinum; du học sinh tại nước ngoài; được hỗ trợ tài chính khi rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn….

Không chỉ bảo hiểm cho những bệnh theo đơn bảo hiểm thông thường, “Baoviet Intercare” còn bảo hiểm những bệnh bị loại trừ trong các đơn bảo hiểm Sức khỏe trên thị trường như: các giai đoạn ung thư, bệnh rối loạn tâm thần cấp tính, bệnh HIV …

Hải Bằng
Bình luận của bài viết...
close
Top