...

Bùng nổ khai trương chuỗi VinMart+ tại Vũng Tàu

InfoMoneyVinMart+ khai trương đồng loạt 15 cửa hàng tại Vũng Tàu đúng dịp Noel.
Người tiêu dùng Vũng Tàu có cơ hội trải nghiệm chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+
Người tiêu dùng Vũng Tàu có cơ hội trải nghiệm chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Vingroup đang chứng tỏ sự phát triển thần tốc trong địa hạt bán lẻ với hai thương hiệu VinMart, VinMart+ tại thị trường phía Nam

Hôm qua tại thành phố biển Vũng Tàu, Vingroup đã đồng loạt khai trương 15 cửa hàng tiện lợi VinMart+. Các cửa hàng  này có diện tích từ 100m2 đến 300m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao như Phố Trương Công Định, Đồ Chiểu, Trần Phú, Lê Lợi, Võ Thị Sáu…

Mỗi cửa hàng đều có hàng ngàn mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày, bao gồm từ đồ gia dụng, gia vị, thực phẩm chế biến cho đến rau quả, thịt cá tươi, an toàn cùng các mặt hàng hoa quả đặc sản trong nước và nhập khẩu. Tất cả hàng hoá trong hệ thống đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, sự tươi ngon… đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Đặc biệt, lần đầu tiên, người dân Vũng Tàu sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng 3 nhãn hàng riêng của VinMart+ được ưa chuộng như: Rau củ quả an toàn của VinEco, hóa mỹ phẩm VinMart Home và thực phẩm sơ chế phục vụ các bữa ăn gia đình của VinMart Cook với các món ăn được chế biến phù hợp với khẩu vị ẩm thực của người dân địa phương.

VinMart+ cam kết mang đến cho người tiêu dùng Vũng Tàu: Thực phẩm tươi sống và chế biến sẵn đa dạng; rau sạch an toàn tiêu chuẩn VietGAP; Hàng hóa thiết yếu cho việc nội trợ cùng dịch vụ tiện ích phong phú.

VinMart+ tổ chức khuyến mại ưu đãi hàng loạt sản phẩm lên đến 35% cho các mặt hàng và cơ hội tích lũy thêm 10% dành cho khách hàng sở hữu thẻ VinID. 50 khách mua sắm đầu tiên có hóa đơn từ 200.000 đồng tại mỗi cửa hàng sẽ được tặng ngay túi quà Fresh Bag với các sản phẩm nhu yếu phẩm và rau quả tươi ngon nhất.

Vingroup hiện đang sở hữu khoảng 1.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong năm 2018, riêng chuỗi VinMart+ sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới mục tiêu “phủ sóng” hầu hết các tỉnh thành lớn với tổng số lượng dự kiến đạt 3.000 cửa hàng trên cả nước, tiếp tục khẳng định vị trí là hệ thống có bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Anh Hoa
Bình luận của bài viết...
close
Top