...

Cạnh tranh lãi suất, VIB tung Chứng chỉ tiền gửi

InfoMoneyNgân hàng Quốc tế (VIB) vừa triển khai phát hành Chứng chỉ tiền gửi bằng tiền Việt Nam đồng trên toàn hệ thống cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với lãi suất cạnh tranh.
Gửi tiền trung, dài hạn sẽ có lãi suất hấp dẫn với Chứng chỉ tiền gửi của VIB
Gửi tiền trung, dài hạn sẽ có lãi suất hấp dẫn với Chứng chỉ tiền gửi của VIB

Chứng chỉ tiền gửi được VIB phát hành với hai loại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng với mức lãi suất cạnh tranh nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư trung và dài hạn của các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.

Chia sẻ về việc phát hành chứng chỉ tiền gửi lần này, ông Hàn Ngọc Vũ – Tổng Giám đốc Ngân hàng Quốc tế (VIB) cho biết “Ngoài các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn truyền thống, Chứng chỉ tiền gửi (CCTG) đang trở thành một trong những kênh đầu tư mới được ưa thích của các khách hàng tổ chức và cá nhân có nguồn tài chính lớn. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư tìm kiếm sự an toàn và  mong muốn tối ưu hóa việc sử dụng vốn thì Chứng chỉ tiền gửi sẽ đáp ứng tốt tiêu chí này. Đây cũng là một trong những minh chứng cho việc thực hiện cam kết của chúng tôi mang đến ngày càng nhiều sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho khách hàng của VIB ”

Sản phẩm CCTG của VIB có mệnh giá tối thiểu 1 triệu VND và được phát hành dưới kỳ hạn 18 tháng hoặc 24 tháng. Khách hàng được lựa chọn mệnh giá và thời hạn của CCTG, đồng thời có quyền bán lại cho VIB sau 6 tháng kể từ ngày  phát hành với giá bán bằng mệnh giá CCTG cộng lãi suất cam kết được tính đến ngày bán. Đến ngày đáo hạn, nếu khách hàng không đến yêu cầu thanh toán thì toàn bộ gốc và lãi sẽ được ngân hàng giữ hộ cho Khách hàng và Khách hàng được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của VIB trong khoảng thời gian giữ hộ. 

VIB hiện có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8,000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB có hơn 4,000 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34,000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Cổ đông chiến lược của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, 1 trong 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm, hiện đang giữ 20% cổ phần của VIB.  

N.L
Tin liên quan
Bình luận của bài viết...
close
Top