...

Chi 15 triệu đồng, sở hữu ngay IdeaPad 320S - laptop 13 inch mỏng và nhẹ

InfoMoneyMẫu IdeaPad 320S mới ra mắt này là thành viên nhẹ nhất và nhỏ nhất trong đại gia đình IdeaPad 300 của Lenovo nhưng lại có sức mạnh xử lý đáng nể, được bán ra thị trường với giá 15 triệu đồng.
Mẫu IdeaPad 320S Mỏng chỉ 16.9mm và nặng 1.2kg, thiết bị 13-inch này là mẫu laptop cực kỳ cơ động  cho dù người dùng đang làm việc từ xa
Mẫu IdeaPad 320S mỏng chỉ 16.9 mm và nặng 1.2 kg, thiết bị 13-inch này là mẫu laptop cực kỳ cơ động cho dù người dùng đang làm việc từ xa

Lenovo vừa chính thức giới thiệu chiếc IdeaPad 320S 13 inch, thành viên mới của dòng IdeaPad mỏng nhẹ, dành tặng cho giới trẻ năng động luôn mong muốn sử dụng thiết bị của họ cho nhu cầu công việc và giải trí theo phong cách sành điệu nhất.

Mẫu IdeaPad 320S mới ra mắt này là thành viên nhẹ nhất và nhỏ nhất trong đại gia đình IdeaPad 300 của Lenovo nhưng lại có sức mạnh xử lý đáng nể.

Mỏng chỉ 16.9 mm và nặng 1.2 kg, thiết bị 13 inch này là mẫu laptop cực kỳ cơ động  cho dù người dùng đang làm việc từ xa hay mong muốn xem phim khi đang di chuyển, chiếc máy mới này đều đáp ứng đầy đủ.

Sở hữu thiết kế tối giản với viền máy mỏng và vỏ máy kim loại cao cấp, IdeaPad 320S cung cấp khả năng sử dụng linh hoạt tối ưu phù hợp với mọi phong cách người dùng.

Bên cạnh đó, với màn hình FHD công nghệ IPS cho hình ảnh sắc nét và công nghệ tối ưu âm thanh Dolby Audio  giúp người dùng có thể nghe chi tiết hơn trên nhiều dải tần âm thanh khác nhau, IdeaPad 320S mang tới một trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng khi xem phim, duyệt ảnh, chơi game hay nghe những bản nhạc ưa thích của mình.

Lenovo IdeaPad 320S 13 inch mới có 2 mầu lựa chọn gồm màu xám và vàng, hiện đã có mặt trên thị trường với giá khởi điểm là 15.000.000 VND.

Thế Hải
Bình luận của bài viết...
close
Top