...

Cuối tuần sôi động cùng Nautica Beach Club tại Premier Village Đà Nẵng

InfoMoneyVới chi phí chỉ từ 450.000 đồng/người (áp dụng nửa giá cho trẻ em từ 5-11 tuổi), thực khách đã có thể thưởng thức hương vị thơm nức mũi của các món nướng đã được tẩm ướp bài bản, kèm môt ly bia mát lành miễn phí từ Nautica Beach Club, thuộc khuôn viên Premier Village Đà Nẵng Resort.

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ ngày 20/3/2017 Chương trình ưu đãi tiệc nướng BBQ cuối tuần sẽ quay trở lại tại Nautica Beach Club, thuộc khuôn viên Premier Village Đà Nẵng Resort.

Đến với Nautica Beach Club, thực khách có cơ hội tận hưởng những ly cocktails nồng đượm hương vị nhiệt đới cùng những món nướng ngoài trời thượng hạng, cũng như đắm mình trong không gian mở độc đáo với tầm nhìn ra bãi biển.

Với chi phí chỉ từ 450,000 đồng/người (áp dụng nửa giá cho trẻ em từ 5-11 tuổi), thực khách đã có thể thưởng thức hương vị thơm nức mũi của các món nướng đã được tẩm ướp bài bản, kèm môt ly bia mát lành miễn phí từ Nautica Beach Club.

Không chỉ vậy, tham gia chương trình, quý khách được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Sử dụng hồ bơi lớn nhất tại Premier Village Đà Nẵng Resort, hòa mình vào chương trình DJ sôi động, và ưu đãi mua 01 tặng 01 đối với thức uống.

Chương trình Sunday BBQ tại Nautica Beach Club áp dụng cho chủ nhật hàng tuần từ 17:30 – 21:30 (bắt đầu từ ngày 20/3/2017).

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: +84 (0) 905 642 566 (Mr. Đạt)

Premier Village Danang Resort – Managed by Accorhotels

99 Võ Nguyên Giáp, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Phương Linh
Bình luận của bài viết...
close
Top