...

Đời tư lận đận của nữ tỷ phú thừa kế chuỗi cửa hàng In-N-Out

InfoMoneyLynsi Snyder, 35 tuổi, trở thành một trong những tỷ phú trẻ nhất ở Mỹ sau khi được thừa kế toàn bộ chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh In-N-Out.Trước đó, khi bước vào tuổi 30, Snyder đã được thừa hưởng 50% cổ phần của In-N-Out và vào sinh nhật lần thứ 35, cô đã mua lại hầu hết số cổ phần còn lại. Điều này giúp cô trở thành một trong những nữ tỷ phú trẻ tuổi nhất ở Mỹ.

Người phụ nữ này đã kết hôn 4 lần và trải qua nhiều bi kịch, trong đó có việc bố cô qua đời khi cô 17 tuổi.

Snyder ít tiếp xúc với báo giới và trong thập kỷ qua, cô chỉ trả lời báo chí một vài lần.

Mới đây, trang Business Insider đã hé lộ những thông tin về đời tư lận đận của nữ tỷ phú trẻ tuổi Lynsi Snyder.

Ông bà của Snyder, Harry và Esther Snyder, mở cửa hàng In-N-Out đầu tiên vào năm 1948. (Nguồn: Business Insider)

Ads by AdAsia

Sau khi ông nội qua đời năm 1976, chú của Snyder, Rich Snyder, đã tiếp quản công ty. Rich Snyder giữ vị trí lãnh đạo công ty cho đến năm 1993, rồi tử nạn trong một vụ tai nạn máy bay. (Nguồn: Business Insider)
Sau đó, bố của Snyder, ông Guy Snyder, đã thay người em trai tiếp quản công ty. Năm 1999, ông qua đời vì sốc ma túy. Khi đó, Lynsi Snyder mới 17 tuổi. (Nguồn: Business Insider)
Trong một cuộc phỏng vấn, Snyder cho biết bố cô đã vật lộn với cơn nghiện ma túy và thường xuyên phải vào trại cai nghiện từ khi cô lên 5 tuổi. Sau đó, ông ngoại tình và bố mẹ cô ly hôn khi cô 12 tuổi. (Nguồn: Business Insider)
Dù vậy, Snyder vẫn rất thân thiết với bố. Khi ông mất, cô kể: 'Thế giới của tôi tan vỡ. Khi bố tôi mất, tôi trở thành kẻ cô độc.' (Nguồn: Business Insider)
Sau khi bố mất, Snyder đã lấy chồng khi mới 18 tuổi. Cuộc hôn nhân của cô không hạnh phúc. 'Tôi đã trả giá bằng việc ly hôn và sà ngay vào vòng tay của một người khác.' Sau đó cô bắt đầu hút thuốc và nghiện rượu. (Nguồn: Business Insider)
Snyder lo sợ rằng cô sẽ chết sớm giống như bố mình và cô quyết định kết hôn thêm lần nữa, có hai đứa con, rồi lại ngoại tình. Cuộc hôn nhân tan vỡ sau 6 năm. 'Khi đó, tôi cảm thấy chẳng có thất bại nào lớn hơn thế nữa,' Synder tâm sự. (Nguồn: Business Insider)
Snyder kết hôn lần thứ ba và có thêm một đứa con với người đàn ông 'lấy cô chỉ vì tiền' theo suy nghĩ của cô. Cô cho biết anh ta đã lừa dối cô gần 4 năm trước khi hai người đường ai nấy đi. (Nguồn: Business Insider)
Cô kết hôn lần thứ tư vào năm 2014 với Sean Ellingson, một nhân viên cũ của In-N-Out, và cô cho biết mình cảm thấy bình yên với cuộc hôn nhân này. (Nguồn: Business Insider)
Hiện tại, Snyder sống cùng chồng, Sean Ellingson, tại một khu biệt thự ở Los Angeles. Cô đã mua khu biệt thự này với giá 17,4 triệu USD vào năm 2012. (Nguồn: Business Insider)
Snyder trở thành chủ tịch của chuỗi cửa hàng In-N-Out vào năm 2010 và năm 2012, cô thừa kế 50% số cổ phần của công ty. (Nguồn: Business Insider)
Snyder cho rằng mình là một vị sếp cẩn thận và có tổ chức, cho dù cô thừa nhận rằng mình cũng là người thích mạo hiểm. (Nguồn: Business Insider)
Khi rảnh rỗi, Snyder thích đua xe - sở thích cô bắt đầu thực hiện khi 18 tuổi. (Nguồn: Business Insider)
'Tôi rất giống bố tôi ở điểm là hơi liều mạng.' 'Bố tôi đưa tôi đến đường đua lần đầu khi tôi mới 2, 3 tuổi, do đó, sở thích đua xe đã ngấm vào máu của tôi,' cô cho biết. (Nguồn: Business Insider)
Khi được hỏi về tương lai của In-N-Out, Snyder cho biết cô sẽ không biến công ty thành hệ thống nhà hàng như các hệ thống thức ăn nhanh khác. 'Lý do duy nhất chúng tôi làm thế là vì tiền, và tôi sẽ không làm như vậy,' Snyder nói. (Nguồn: Business Insider)

Nguyệt Ánh (Vietnam+)
Bình luận của bài viết...
close
Top