...

Du lịch châu Âu cùng BAC A BANK

InfoMoneyNgân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đã quyết định dành tặng khách hàng những chuyến du lịch tới Mỹ, châu Âu, với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng/khách.

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa chính thức công bố thực hiện chương trình khuyến mại “Du lịch năm châu - Gia đình gắn kết”. Chương trình dành tặng những trải nghiệm ngày hè ý nghĩa bên gia đình thân yêu cho khách hàng, cùng cơ hội quay số trúng thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 12/8/2017. Cụ thểm khi khách hàng thực hiện giao dịch tiền gửi tại BAC A BANK, sẽ được nhận ngay quà tặng tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi.

.
.

Chẳng hạn, gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu từ 1 tháng trở lên được nhận 1 mũ bảo hiểm thời trang. Cũng với khoản tiền tiết kiệm này, nếu khách hàng gửi với kỳ hạn 13 tháng trở lên sẽ được nhận 2 mũ bảo hiểm thời trang. Khách hàng cũng sẽ nhận được hai mũ bảo hiểm thời trang nếu tiền gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Bên cạnh nhận quà tặng ngay khi giao dịch, khách hàng gửi tiền tại BAC A BANK, nếu thỏa mãn các điều kiện chương trình, sẽ được nhận mã dự thưởng, tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng thưởng những chuyến du lịch vòng quanh thế giới.

Chương trình sẽ có hai giải Đặc biệt, mỗi giải là một chuyến du lịch châu Âu hoặc Mỹ cho đại gia đình (5 người), với trị giá 500 triệu đồng/giải.

Bên cạnh đó, còn có 5 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Australia dành cho 2 người, trị giá 100 triệu đồng/giải; 10 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Dubai - Abu Dhabi dành cho 2 người, trị giá 60 triệu đồng/giải.

10 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Hongkong - Disneyland dành cho 2 người, trị giá 30.000.000 đồng/giải cũng sẽ được trao cho các khách hàng may mắn.

Ngoài ra, còn có 30 giải Tư, mỗi giải là voucher du lịch trong nước thuộc hệ thống Vinpearl, trị giá 10 triệu đồng/giải; và 200 giải Khuyến khích, với giải thưởng là thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK, trị giá 1 triệđồng/giải

Với điều kiện tham dự đơn giản, quà tặng thiết thực và chất lượng, chương trình khuyến mãi “Du lịch 5 châu - Gia đình gắn kết” tiếp tục là lời khẳng định của BAC A BANK với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Cùng với các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa kênh giao dịch, phương thức gửi tiền và trả lãi qua các sản phẩm tiết kiệm khác nhau, như Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến…

Nhã Nam
Bình luận của bài viết...
close
Top