...

Emirates giúp hành khách từ Hà Nội tiết kiệm 2,5 giờ bay tới Dubai

InfoMoneyHãng hàng không Emirates đã chính thức vận hành đường bay thằng từ Hà Nội tới Dubai, giúp hành khách từ Hà Nội có thể tiết kiệm 2,5 giờ bay trên chặng bay này.
.

Hãng hàng không Emirates đã chính thức vận hành các chuyến bay thẳng hàng ngày từ Hà Nội đến Dubai từ đầu tháng 7/2017, giúp hành khách từ Việt Nam có thể kết nối liền mạch hơn với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 150 điểm đến của hãng. Dịch vụ mới này thể hiện cam kết của hãng đối với sự phát triển của thị trường Việt Nam.

Chuyến bay thẳng đầu tiên từ Dubai đến Hà Nội mang số hiệu EK394 đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 01g05 chiều ngày 1/7/2017 (giờ địa phương).

Đường bay thẳng mới được vận hành trên dòng máy bay Boeing 777-300ER gồm hai hạng ghế, cung cấp 42 ghế hạng Thương gia, 386 ghế hạng Phổ thông và lên đến 20 tấn hàng hóa chuyên chở, với hạn mức hành lý hào phóng (35kg đối với hạng Phổ thông và 40kg đối với hạng Thương gia).

Với đường bay thẳng này, chuyến bay của hãng Emirates khởi hành từ Hà Nội sẽ không còn phải chuyển tiếp tại Yangon (Myanmar), tiết kiệm cho hành khách khoảng 2,5 giờ bay.

Ở chiều đi, chuyến bay mang số hiệu EK395 khởi hành từ Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội lúc 01g30 sáng và đến Sân bay Quốc tế Dubai lúc 05g05 sáng. Chiều về, chuyến bay EK394 cất cánh rời Dubai lúc 03g30 sáng và đến Hà Nội lúc 01g05 chiều.

Thời gian các chuyến bay này đều được sắp xếp thuận tiện để kết nối liền mạch tới các điểm đến tại châu Âu và các nước vùng Vịnh thông qua một điểm quá cảnh tại Dubai. Chuyến bay thẳng mới này sẽ giúp tăng cường kết nối từ Hà Nội và các vùng lân cận, mang đến kết nối nhanh hơn và gia tăng cơ hội cho ngành du lịch trong nước và các sản phẩm trong vùng.

Gần đây, các chuyến bay của Emirates đến và đi từ Việt Nam chú trọng vào việc phục vụ nhu cầu của thị trường Việt Nam với đội ngũ tiếp viên nói tiếng Việt và các lựa chọn ẩm thực trên máy bay bao gồm các món ăn Việt phổ biến.

Nhã Nam
Bình luận của bài viết...
close
Top