...

Eximbank muốn khách vay mua xe Mercedes-Benz, Fuso có thể lái ngay xe về nhà

InfoMoneyDaimler và Eximbank vừa hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm của Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính chỉ bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút.

Việc ra mắt các sản phẩm dịch vụ tài chính tại thị trường Việt Nam là nhằm mang lại sự thuận tiện để khách hàng có thể sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz, hay xe tải hoặc xe buýt FUSO, ông Thomas Hungerland, Phó Chủ tịch cao cấp Kinh doanh và Tiếp Daimler Đông Nam Á và Nam Trung Quốc chia sẻ.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu từ ngân hàng Eximbank, túc trực tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam, khách hàng có thể nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính chỉ bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút.

Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng ngay tại đại lý và có thể lựa chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm.

“Nhờ tích hợp các giải pháp tài chính cho danh mục xe bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng, dịch vụ và phụ tùng tại các đại lý ủy quyền, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa để đáp ứng nhu cầu dễ dàng lái một chiếc xe mơ ước về nhà”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết.

Lãi suất dịch vụ tài chính FUSO cũng được cho là cạnh tranh nhất trong thị trường xe buýt và xe tải.

“Hạn mức tín dụng cao hơn thị trường và gói hỗ trợ bao gồm đóng thùng, bảo hiểm và các chí phí bảo dưỡng trong góp phần làm chương trình này thêm hấp dẫn. Với 90% khách hàng xe tải và xe buýt cần được hỗ trợ tài chính, dịch vụ FUSO sẽ đóng vai trò quan trọng để đáp ứng nhu cầu đó”, ông Wurmbach cho biết.

Dịch vụ tài chính bởi Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh (7,5% trong năm đầu) cho xe mới với thời hạn từ 12 - 84 tháng, và số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20%. Các chính sách ưu đãi mang lại sức hấp dẫn hơn cho chương trình hỗ trợ tài chính. Để giúp khách hàng hiểu rõ và trải nghiệm chương trình hỗ trợ tài chính mới, FUSO sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 4,99% cho tất cả khách hàng đặt cọc và mua sản phẩm xe tải và xe khách trong cả tháng 8/2017.

Ông Lê Minh Quốc, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Eximbank cho hay, mục tiêu của chúng tôi là giảm thiểu thủ tục tài trợ đến mức tối giản và nhanh chóng nhất có thể ngay từ bước thẩm định đến khâu ký hợp đồng, giúp khách hàng lái ngay về nhà một chiếc Mercedes-Benz hay quay lại công việc với một chiếc xe tải FUSO, xe buýt hoặc xe van Mercedes-Benz.

Hoàng Minh
Bình luận của bài viết...
close
Top