...

GoBear Việt Nam ra mắt sản phẩm so sánh Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn

InfoMoneyGoBear - Trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính vừa cho ra mắt một sản phẩm so sánh Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn đồng loạt tại tất cả các thị trường đang hiện diện.

Sản phẩm so sánh Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn hiện đã sẵn sàng cho người dùng sử dụng miễn phí trên nền tảng của GoBear tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, Việt Nam và Hồng Kông.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, GoBear đã hiện diện ở 6 thị trường, đạt 15 triệu người dùng, 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng và hơn 1.200 sản phẩm (thẻ tín dụng, bảo hiểm, khoản vay) tại châu Á. Việc ra mắt sản phẩm so sánh Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn đã nâng con số này lên đến 1.300 sản phẩm.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn chỉ với 3 bước.

Bước 1: Truy cập www.gobear.com/vn

Bước 2: Bấm vào Tiền gửi

Bước 3: Nhập số tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn mong muốn, và bấm "Tìm kiếm".

Kết quả so sánh cho phép người dùng nhanh chóng tìm được sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn phù hợp với nhu cầu.

“Để khởi động năm 2018, chúng tôi rất vui mừng thông báo việc ra mắt sản phẩm so sánh Tiền gửi tiết kiệm có kì hạn, một trong những sản phẩm mới của GoBear trong năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều sản phẩm tài chính mới trên nền tảng so sánh để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân”, ông Andre Hessenlink, CEO kiêm đồng sáng lập GoBear cho hay.

Như Loan
Bình luận của bài viết...
close
Top