...

H&M khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 9

InfoMoneyViệt Nam là 1 trong 5 thị trường mới của H&M trong năm 2017.
Tọa lạc tại địa điểm mua sắm sầm uất Vincom Center Đồng Khởi ở trung tâm Sài Gòn và trải rộng 02 tầng, cửa hiệu flagship với tổng diện tích 2.200 m2
H&M tại địa điểm mua sắm sầm uất Vincom Center Đồng Khởi và trải rộng 2 tầng, cửa hiệu flagship với tổng diện tích 2.200 m2

Hennes & Mauritz AB (H&M) vừa cho biết, sẽ khai trương cửa hiệu đầu tiên của mình tại Việt Nam vào thứ Bảy, ngày 9/9/2017.

“Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để có mặt tại Việt Nam – thị trường thứ 68 của H&M với nhiều kỳ vọng về tiềm năng bán lẻ. Với phạm vi đa dạng về thời trang, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng và truyền cảm hứng cho họ khám phá và xây dựng phong cách cá nhân”, ông Fredrik Famm, Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

Việt Nam là 1 trong 5 thị trường mới của H&M trong năm 2017, cũng là năm đánh dấu chặng đường 70 năm liên tục đem thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững tới khách hàng toàn cầu.

Trong không gian mua sắm đáng ao ước tại trung tâm TP.HCM, cửa hiệu flagship của H&M sẽ hội tụ đầy đủ các mặt hàng thời trang và phụ kiện dành cho các tín đồ thông thái và sành điệu.

Tuân thủ chuẩn mực flagship của H&M, các thiết kế nội thất bên trong cửa hiệu tạo nên bầu không gian ngập tràn ánh sáng nơi trang phục và thời trang luôn được đặt ở tâm điểm và trưng bày một cách rõ ràng giúp khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn và mua sắm. Hiện đại, sang trọng, các yếu tố thiết kế được kết hợp một cách thú vị với việc sử dụng chất liệu. Tất cả sẽ đưa khách hàng vào chuyến hành trình đầy cảm hứng trong thế giới thời trang của H&M.

Tại đây sẽ có đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian, tại cửa hiệu, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm của H&M bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em.

Đặc biệt, bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu - Đông 2017 được giới thiệu tới giới truyền thông vào tháng 7 vừa qua sẽ chính thức bày bán trong dịp khai trương. Tiếp sau đó, nhãn hàng sẽ tiếp tục giới thiệu đến Việt Nam các bộ sưu tập toàn cầu như The Weeknd’s Selection, bộ sưu tập kết hợp ERDEM x H&M cũng như bộ sưu tập mùa Lễ hội vào thời điểm cuối năm.

Để chào mừng sự kiện khai trương ngày 9/9/2017, cửa hiệu sẽ mở từ 11:00 sáng đến 10:00 tối. H&M sẽ tổ chức hoạt động đếm ngược với màn trình diễn của các DJ, tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng nhiều món quà khác từ H&M cho 1000 khách hàng xếp hàng đầu tiên! Sau dịp khai trương, cửa hiệu sẽ mở hàng ngày từ 9:30 sáng đến 10:00 tối.

Hai ngày trước ngày khai trương chính thức, một sự kiện dành riêng cho khách mời quan trọng (VIP) sẽ được tổ chức vào ngày 7/9/2017 tại cửa hàng với trải nghiệm mua sắm độc đáo, cùng các màn trình diễn của các DJ hàng đầu Việt Nam.

Anh Hoa
Bình luận của bài viết...
close
Top