...

Lập kế hoạch du lịch với mức giá vé đặc biệt từ Emirates

InfoMoneyHành khách có thể đặt vé từ nay đến hết tháng 4/2018 để hưởng mức giá vé ưu đãi cho các hành trình đến ngày 12/7/2018 tới châu Âu và Mỹ.

Hãng hàng không Emirates mới đây đã thông báo chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các hành khách bay từ Việt Nam đến các địa điểm tại châu Âu và Mỹ. Hành khách có thể đặt vé từ ngày 11 đến ngày 30/4/2018 để hưởng mức giá vé ưu đãi cho các hành trình đến ngày 12/7/2018.

.
.

Theo Emirates, thì hiện tại chính là thời điểm phù hợp nhất để xây dựng kế hoạch cho kỳ nghỉ sắp tới, khi mà ngày Giải phóng Miền Nam (30/04) và Quốc tế Lao động (01/05) đang tới gần, đặc biệt là với mức vé tới Mỹ chỉ từ 21.980.000 đồng và tới châu Âu chỉ từ 18.370.000 đồng.

Cụ thể, mức giá vé ưu đãi mà Emirates dành cho hành khách bay từ Việt Nam tới Paris chỉ từ 18.370.000 đồng, tới Amsterdam chỉ từ 18.670.000 đồng. Trong khi đó, tới Copenhagen từ 19.170.000 đồng, tới London từ 21.230.000 đồng và tới Boston từ 24.150 đồng.

Thời điểm giao mùa từ Xuân sang Hè tại các thành phố châu Âu luôn làm hài lòng khách du lịch bởi những cảnh quan đầy mê hoặc cùng thời tiết tuyệt đẹp. London thời điểm này tràn ngập nắng vàng với thời tiết mát mẻ và gió nhẹ, du khách có thể dành thời gian đi thuyền dọc theo sông Thames, tham quan cung điện Buckingham hay ăn mừng ngày Thánh St. George như những người bản địa, với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí cùng đồ ăn ngon và nhạc sống.

Tại Paris, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố từ đỉnh tháp Eiffel, hoặc trải nghiệm trên thuyền dọc sông Seine. Khu vườn Keukenhof ở Amsterdam thời điểm này tràn ngập sắc màu của 7 triệu bông hoa mùa Xuân đang bung nở, trong khi Vườn Tivoli ở Copenhagen - công viên giải trí lâu đời thứ hai trên thế giới, đem lại nhiều điểm vui chơi hấp dẫn cho cả người lớn và trẻ em.

Emirates cung cấp các chuyến bay chở khách hàng ngày từ Hà Nội và TP.HCM trên dòng máy bay Boeing 777-300ER. Ngoài các tiện ích tuyệt vời, Emirates còn linh hoạt trong việc đặt vé khi hành khách có thể đặt vé tới thành phố này và trở về từ một thành phố khác, cho phép hành khách tận hưởng nhiều hơn nữa kỳ nghỉ của họ ở châu Âu hay Mỹ. Ngoài ra, chương trình đối tác liên danh với flydubai của Emirates cũng giúp hành khách trải nghiệm đa dạng các nền văn hóa và bay tới nhiều địa điểm hơn nữa.

Nhã Nam
Tin liên quan
  • Từ khóa:
Bình luận của bài viết...
close
Top