...

LienVietPostBank triển khai dịch vụ nạp tiền thu phí tự động đường bộ

InfoMoneyNhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc nạp tiền sử dụng dịch vụ thu phí không dừng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã hợp tác với Công ty TNHH Thu phí Tự động (VETC) để triển khai dịch vụ Nạp tiền thông qua hệ thống giao dịch của LienVietPostBank.
1
Với tham vọng trở thành nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thu cước, phí điện tử giao thông tại Việt Nam, VETC đã áp dụng hình thức thu phí tự động tại 27 trạm thu phí trên toàn quốc

Với dịch vụ Nạp tiền thu phí tự động không dừng VETC của LienVietPostBank, các Khách hàng có thể thanh toán phí bằng cách nạp tiền nhanh chóng và tiện lợi thông qua các kênh giao dịch điện tử của LienVietPostBank như Internet Banking/Moblie Banking, Thẻ phi vật lý Ví Việt hoặc nạp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch của LienVietPostBank.  Đặc biệt với các kênh online như Ví Việt, khách hàng chỉ mất 30 giây thực hiện thao tác nạp tiền từ Ví Việt vào tài khoản VETC.

LienVietPostBank hiện đã có mặt tại 63 tỉnh, thành trong cả nước với hơn 300 Chi nhánh, Phòng Giao dịch cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền Dịch vụ VETC dưới mọi hình thức.

Đại diện LienVietPostBank cho biết: “Chúng tôi tự tin với lợi thế mạng lưới phủ sóng toàn quốc sẽ mang lại sự thuận tiện và hài lòng cho đông đảo khách hàng. Cùng với hệ thống thanh toán Internet Banking, Mobile Banking và Ví Việt, kể cả dịp Lễ, Tết và ở bất kỳ địa điểm nào, lái xe cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản thanh toán VETC thông qua các kênh của LienVietPostBank”.

Đặc biệt, LienVietPostBank áp dụng chương trình khuyến mãi miễn phí phí nạp tiền vào tài khoản VETC trong 01 năm trên các kênh online (tháng 6/2018 – hết tháng 5/2019) và trong 03 tháng đối với các Quầy giao dịch của LienVietPostBank (tháng 6/2018 – hết tháng 8/2018).

Về phía LienVietPostBank, việc triển khai dịch vụ này sẽ là tiền đề cho việc tăng cường lượng Khách hàng tiềm năng, gia tăng phát triển Thẻ phi vật lý Ví Việt - là một sản phẩm ngân hàng điện tử cốt lõi và chiến lược của LienVietPostBank trong 5 năm tới đây.

VETC là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam triển khai công nghệ thu phí tự động ETC (Electronic Toll Collection) đường bộ. Tính tới thời điểm hiện tại, VETC đã áp dụng hình thức thu phí tự động tại 27 trạm thu phí trên toàn quốc. Công ty có tham vọng trở thành nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thu cước, phí điện tử giao thông tại Việt Nam.

Như Loan
Bình luận của bài viết...
close

Top