...

Mua ô tô với giá 0 đồng

InfoMoneyMua ô tô chưa bao giờ dễ dàng hơn khi giá ô tô đang có xu hướng giảm và được ngân hàng tài trợ 100% vốn với lãi suất chỉ từ 4,99%/năm.
SHB ưu đãi khách hàng vay mua ô tô
SHB ưu đãi khách hàng vay mua ô tô

Ngân hàng SHB đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay vốn mua xe ô tô Mercedes-Benz phục vụ cho mục đích đi lại và hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Chương trình áp dụng đến hết 15/4/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức gói 100 tỷ đồng.

Theo đó, khi mua xe, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99%/năm, tỷ lệ tài trợ lên tới 100% giá trị xe. Đồng thời, khách hàng được miễn phí đăng ký ngân hàng điện tử SHB bao gồm: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Baking, Phone Banking và được cấp thẻ tín dụng quốc tế dành cho khách hàng đang được cấp tín dụng trên cơ sở có tài sản đảm bảo tại SHB.

Trước đó, SHB cũng áp dụng chương trình ưu đãi với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn mua xe ô tô Honda phục vụ cho mục đích đi lại và hoạt động sản xuất kinh doanh,áp dụng đến hết 31/3/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức gói 50 tỷ đồng. Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,69%/năm và được tài trợ lên tới 100% giá trị xe.

Như Loan
Tin liên quan
Bình luận của bài viết...
close

Top