...

Ngân hàng Hàn Quốc tăng hiện diện tại Việt Nam

InfoMoneyHôm nay (6/9), Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) đã chính thức khai trương Chi nhánh Hoàn Kiếm tại Hà Nội. Đây là chi nhánh thứ 3 tại Hà Nội và là chi nhánh thứ 14 trên toàn quốc của Ngân hàng Shinhan.

Được biết, Chi nhánh Hoàn Kiếm của Shinan tọa lạc tại Tòa nhà Sentinel Place, 41 A Lý Thái Tổ,  Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, được thiết kế và tổ chức theo mô hình hoạt động của một ngân hàng đa năng.

Việc khai trương Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Hoàn Kiếm nằm trong chiến lược hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra của Ngân hàng Shinhan trong năm 2016, cũng như mở rộng thị trường và phục vụ tốt hơn nữa cho các khách hàng tại Việt Nam.

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) là ngân hàng thành viên thuộc Ngân hàng Shinhan của Tập đoàn Tài chính Shinhan (Shinhan Financial Group - SFG) - tập đoàn tài chính hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan được thành lập từ năm 1993 với văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Sau gần 23 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp miền Bắc và Nam với 14 chi nhánh và phòng giao dịch. Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với các giải pháp ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã thiết lập được vị thế vững mạnh thông qua chiến lược phát triển về quy mô hoạt động và tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng trên khắp cả nước.

Shinhan Việt Nam cũng là một trong số 7 ngân hàng 100% vốn nước ngoài được NHNN cấp phép hoạt động tại Việt Nam, tính cả ngân hàng Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (Malaysia) mới được cấp phép vào 31/8 vừa qua.

Hà Tâm
Bình luận của bài viết...
close
Top