...

Ngọc Thanh Tâm đầu tư váy hiệu tiền tỷ dự liên hoan phim Cannes

InfoMoneyDiễn viên phim 'Đảo của dân ngụ cư'mua váy cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng để xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes

Ngọc Thanh Tâm bay sang Pháp từ ngày 15/5 để chuẩn bị cho LHP Cannes lần thứ 70 cùng đoàn phim 'Đảo của dân ngụ cư'. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên được tham dự sự kiện điện ảnh lớn của thế giới. 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-1

Vì muốn tạo dấu ấn đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, Ngọc Thanh Tâm không tiếc tiền đầu tư trang phục hàng hiệu. Cô được nhà thiết kế Galia Lahav tư vấn việc chọn váy áo. Galia Lahav là nhà thiết kế người Nga, thường xuyên góp mặt trong Tuần lễ Thời trang cao cấp Paris. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đã diện trang phục của thương hiệu này như Kendall Jenner, Ciara Harris, Angela Basett, Jane Wu, Michelle Rodriguez, Keke Palmer... Mỗi chiếc váy Haute Couture của hãng có giá không dưới 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng).

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-2

Trong buổi thử đồ của Ngọc Thanh Tâm tại Pháp, NTK Galia Lahav đã chọn rất nhiều mẫu váy cầu kỳ trong bộ sưu tập Haute Couture mới trình diễn vào Tuần lễ thời trang Paris hồi tháng 1 vừa qua. 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-3

Nữ diễn viên được các nhân viên giới thiệu từng mẫu váy. 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-4

Đích thân NTK Galia Lahav chọn bộ cánh có giá gần 1 tỷ đồng cho Ngọc Thanh Tâm. 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-5

Ngoài ra, nữ diễn viên còn làm việc với NTK Idan Cohen để tìm kiếm những trang phục đẹp khác. Nhà thiết kế này cũng được rất nhiều người đẹp Hollywood yêu thích như Jennifer Lopez, Nicki Minaj, Leigh Lezark, Kristi Taekman, Shannon Lima... 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-6

Theo lịch trình, từ ngày 17 đến 19/5, Ngọc Thanh Tâm cùng đạo diễn Hồng Ánh và ca sĩ Hồng Phước sẽ xuất hiện tại thảm đỏ và tham gia các hoạt động giao lưu khác tại LHP Cannes. Bộ phim 'Đảo của dân ngụ cư' cũng chính thức được giới thiệu tại Cannes trong chương trình 'Vietnam Night' vào ngày 20/5. Cách đây không lâu, tác phẩm đã đoạt 3 giải thưởng tại LHP quốc tế Asean: Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc (Phạm Hồng Phước) và Đạo diễn hình ảnh xuất sắc (NSND Lý Thái Dũng). 

ngoc-thanh-tam-dau-tu-vay-hieu-tien-ty-truoc-gio-du-lhp-cannes-7

Ngay sau LHP Cannes, đoàn phim sẽ bay sang Tây Ban Nha để dự Tuần lễ phim Việt tại Madrid. 

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Quỳnh Như (vnexpress)
Bình luận của bài viết...
close
Top