...

Nhờ U23, hàng loạt khách hàng của VPBank được tặng thêm lãi suất tiết kiệm

InfoMoneyĐể chào mừng chiến thắng tuyệt vời của Đội tuyển U23 Việt Nam tại Giải U23 Châu Á (AFC Cup) 2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) quyết định cộng thêm lãi suất cho khách hàng và khách hàng SME khi gửi tiền tại VPBank.

Theo đó, trong Ngày vàng huy động 24/1/2018, mọi khách hàng mang tên Quang Hải và Tiến Dũng khi gửi tiền tại VPBank sẽ được cộng thêm 0,23% vào lãi suất tiết kiệm và mọi khách hàng còn lại sẽ được cộng thêm 0,1% vào lãi suất tiết kiệm.

Với khách hàng là doanh nghiệp SME, từ 24/1 đến 31/1/2018, VPBank cộng lãi suất huy động thêm 0,2% ối với tất cả khách hàng thỏa mãn một trong hai điều kiện. Một là tên công ty trên Đăng ký kinh doanh có chữ Dũng hoặc chữ Hải. Hai là người đại diện pháp luật trên Đăng ký kinh doanh hoặc Chủ tịch HĐQT có tên Dũng hoặc Hải.

VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam - Ảnh 1

VPBank tặng thêm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nhân chiến thắng của U23 Việt Nam.

Quyết định tăng lãi suất của VPBank được đưa ra sau trận thắng đầy kịch tính của đội tuyển U23 Việt Nam với sự xuất sắc của Tiền vệ Quang Hải và thủ môn Tiến Dũng.

Hai bàn thắng tuyệt vời của Quang Hải đã giúp U23 Việt Nam cầm hòa U23 Qatar với tỷ số 2-2 trong 120 phút thi đấu chính thức. Sau đó, sự xuất sắc của các cầu thủ, đặc biệt là thủ môn Tiến Dũng đã giúp U23 Việt Nam vượt qua đối thủ trong loạt đá luân lưu với tỷ số 4-3!

Như Loan
Bình luận của bài viết...
close
Top