...

Ống gang dẻo XinXing Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

InfoMoneyĐạt tiêu chuẩn quốc tế về môi trường, không gây độc hại tới sức khỏe con người, sản phẩm ống gang dẻo của công ty XinXing được đánh giá cao trên thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Chứng chỉ Anh- lớp sơn ngoài cùng- an toàn đối với nước sạch

Chinh phục thị trường Việt Nam bằng chất lượng sản phẩm

Có mặt tại thị trường Việt Nam tính đến nay được hơn 15 năm, thương hiệu ống gang dẻo và các phụ kiện đi kèm dùng trong ngành cấp thoát nước của XinXing đã có mặt trong nhiều công trình lớn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương ….. Trước khi đưa vào sử dụng tại các dự án cấp thoát nước, sản phẩm đều đã qua quá trình kiểm tra ngặt nghèo, kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn quy định của thiết kế.

Ống gang dẻo dẻo XinXing đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ban lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, Xin Xing có 8 nhà máy tại Trung Quốc, năng lực sản xuất hàng năm 2.800.000 tấn ống gang dẻo. Công ty XinXing có khả năng sản xuất tất cả các đường kính ống và phụ kiện đồng bộ , phù hợp với các qui cách tiêu chuẩn Quốc tế Quy định từ Đường kính (DN80 tới DN2600) .

Doanh nghiệp được các Tổ chức Quốc tế chứng nhận có: Năng lực Bằng sáng chế nhiều nhất; Bằng sáng chế Quốc tế cho các sản phẩm kỹ thuật Cốt lõi : 1113 Bằng sang chế có hiệu quả , bao gồm 177 Phát minh . Ứng dụng tăng 20% mỗi năm. XinXing là đại diện duy nhất của các doanh nghiệp DIP Trung Quốc tham gia cuộc họp “ Tiêu Chuẩn Quốc Tế”.

Với quyết tâm chinh phục thị trường bằng chất lượng sản phẩm, XinXing đã tự trang bị cho sản phẩm hàng loạt các tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế: Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất ống gang dẻo dùng cho cấp nước sinh hoạt được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn ISO2531; Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất ống gang dẻo dùng cho cấp nước sinh hoạt được châu Âu công nhận là tiêu chuẩn EN545;

Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất ống gang dẻo dùng cho thoát nước thải được châu Âu công nhận là tiêu chuẩn EN598; Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất lớp xi măng bên trong lòng ống gang dẻo dùng cho cấp nước sinh hoạt được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn ISO4179; Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất lớp mạ kẽm bên ngoài ống gang dẻo dùng cho cấp nước sinh hoạt được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn ISO8179; Tiêu chuẩn kỹ thuật để sản xuất gioăng cao su dùng để lắp ống gang dẻo dùng cho cấp nước sinh hoạt được quốc tế công nhận là tiêu chuẩn ISO4633.

Tiêu chuẩn sản xuất quốc tế- ống gang dẻo dùng cho cấp nước

Thi công trên mọi địa hình

Chính vì tuân thủ nhiều tiêu chuẩn quốc tế ngặt nghèo nói trên, sản phẩm ống gang dẻo Hãng XinXing các Tổ chức quốc tế cấp các giấy chứng nhận: Giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định Anh Quốc uy tín trên thế giới WRAS cho lớp xi măng bên trong lòng ống gang dẻo là phù hợp và đạt tiêu chuẩn dùng cho cấp nước sinh hoạt của con người; Giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định Anh Quốc uy tín trên thế giới WRAS cho gioăng cao su dùng để lắp ống gang dẻo là phù hợp và đạt tiêu chuẩn dùng cho cấp nước sinh hoạt của con người; Giấy chứng nhận của đơn vị kiểm định Anh Quốc uy tín trên thế giới WRAS cho mỡ dùng để lắp ống gang dẻo là phù hợp và đạt tiêu chuẩn dùng cho cấp nước sinh hoạt của con người; Hệ thống quản lý của nhà sản xuất XinXing đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008; Hệ thống quản lý môi trường của nhà sản xuất XinXing đạt tiêu chuẩn ISO 14001…

Công trình nối tiếp công trình

Đẳng cấp quốc tế

Thông tin XinXing Việt Nam cho biết, hãng XinXing đang cấp sản phẩm cho 138 nước trên thế giới (châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi, Trung Đông…). Theo đó, các dự án tiêu biểu là: Dự án Tây Ban Nha OHL năm 2012, đường kính ống D 1400-1800, chiều dài tuyến ống 30 Km; Dự án Úc Karara Mining năm 2009, Đường Kính D 500, chiều dài tuyến ống 130 Km; Dự Án cấp nước Thổ Nhĩ Kỳ năm 2014, Đường kính D 1500, chiều dài tuyến ống 65 Km; Dự án Kuwait SE năm 2016, Đường kính 1600, chiều dài tuyến ống 92 Km; Dự án cấp nước Trinidad and Tobago năm 2015, Đường kính D 1000 , chiều dài tuyến ống 40 Km; Dự án cấp nước Aobi Indonesia năm 2016 , Đường kính D 400 -600, chiều dài tuyến ống 37 Km.

Được biết, công ty Xin Xing nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp mạnh trên thế giới, năm 2015 đứng thứ 344 và năm 2016 đã vươn lên đứng thứ 318. Lãnh đạo công ty Ống gang dẻo XinXing Việt Nam khẳng định: “Sản phẩm XinXing luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về môi trường , không gây ảnh hưởng độc hại tới sức khỏe con người”.

Đẳng cấp quốc tế đã được khẳng định, vậy mà gần đây, xuất hiện thông tin không đúng về chất lượng sản phẩm của XinXing, có dấu hiệu của sự cạnh tranh không lành mạnh. Lãnh đạo doanh nghiệp đang đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Thiên Long
Bình luận của bài viết...
close
Top