...

PVcomBank tăng ưu đãi cho doanh nghiệp vay mua ô tô

InfoMoneyNgân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết đã sửa đổi sản phẩm Cho vay mua ô tô.
PVcomBank đang ngày càng đưa thêm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng
PVcomBank đang ngày càng đưa thêm nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

Theo đó, khách hàng có thể vay mua hầu hết các loại xe phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Trước đó, từ năm 2016, nắm bắt được sự cần thiết của việc sử dụng ô tô trong vận hành doanh nghiệp, PVcomBank đã giới thiệu sản phẩm Cho vay mua ô tô và không ngừng cải tiến để sản phẩm luôn đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Chương trình cho vay mua ô tô có những ưu đãi vượt trội như hạn mức vay lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo, 3 tỷ VND/xe hay 15 tỷ VNĐ/khách hàng, thời hạn vay dài tới 84 tháng, phương thức trả lãi/gốc cũng được áp dụng linh hoạt, cơ chế phê duyệt khoản vay được tiến hành nhanh chóng, quy trình thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng có nhu cầu về vốn.

Đặc biệt, PVcomBank cũng mở rộng đối tượng cho vay đối với sản phẩm Cho vay mua ô tô.

Giờ đây, các doanh nghiệp có thể vay mua bất cứ loại xe nào, từ các loại xe phục vụ nhu cầu đi lại thông thường, cho đến các loại xe tham gia trực tiếp vào hoạt động kinh doanh. Có thể kể đến như các loại xe ô tô con, xe 16 chỗ trở xuống đưa đón cán bộ nhân viên, các loại ô tô tải, ô tô kéo rơ-mooc, rơ-mooc, đầu kéo, sơ mi rơ-mooc… hay xe bán tải cabin đơn/kép, ô tô khách cỡ nhỏ, ô tô khách liên tỉnh …

Theo PVComBank, sản phẩm Cho vay mua ô tô với những thay đổi trong năm 2017 sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình kinh doanh của các doanh nghiêp vừa và nhỏ, đặc biệt là với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, logistics hay du lịch, khi phương tiện là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp phát triển và thúc đẩy kinh doanh.

Đối với một số loại ô tô chuyên dụng được dùng trong các lĩnh vực đặc biệt như: y tế, cứu hộ, cứu hỏa, an ninh quốc phòng…​ PVcomBank vẫn xem xét cho khách hàng vay theo các quy định thông thường.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close

Top