...

PVcomBank và VNPT - Vinaphone ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện

InfoMoneyNgân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông (VNPT -Vinaphone) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.
Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và VNPT -Vinaphone vừa diễn ra tại Hà Nội
Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và VNPT -Vinaphone vừa diễn ra tại Hà Nội

Theo Thoả thuận hợp tác, PVcomBank sẽ dành riêng cho VNPT - VinaPhone và cán bộ, công nhân viên của công ty các gói sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng với nhiều ưu đãi vượt trội.

Về phía VNPT - Vinaphone, Tổng công ty sẽ cung cấp cho PVcomBank và nhân viên của PVcomBank các sản phẩm viễn thông - công nghệ thông tin với chất lượng tối ưu và mức giá cạnh tranh, ưu đãi.

Chương trình này sẽ giúp PVcomBank nâng cao hơn nữa nền tảng công nghệ để tăng cường hiệu quả hoạt động, đồng thời góp phần mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tại lễ ký kết, PVcomBank và VNPT - Vinaphone cùng thống nhất tạo mọi điều kiện để hai bên tiếp cận và sử dụng các dịch vụ của nhau một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu, đẩy mạnh bán chéo sản phẩm, dịch vụ, cùng hợp tác tạo ra các sản phẩm mới, mang tới nhiều giá trị tiện ích cho xã hội.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Hoàng Nam – Tổng giám đốc PVcomBank cho biết, với tiềm lực lớn về tài chính, khả năng ứng dụng công nghệ và thế mạnh dịch vụ chuyên nghiệp cả trên hai mảng bán buôn và bán lẻ, PVcomBank tự tin hoạt động theo định hướng là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trên mọi chặng đường phát triển.

“Đặc biệt với đối tác truyền thống nhiều năm qua là VNPT – Vinaphone, PVcomBank cam kết sẽ luôn gắn bó, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hiện thực hóa Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, đưa mối quan hệ hợp tác tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của PVcomBank cũng như VNPT – Vinaphone”, ông Nam nói.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và VNPT - Vinaphone đánh dấu bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, gắn bó giữa hai bên, mở ra các cơ hội hợp tác mới, toàn diện, giúp hai đơn vị khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh, đem lại lợi ích và tạo lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên trên thị trường.

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) được thành lập theo Quyết định số 279/GP-NHNN ngày 16/09/2013 của Ngân hàng Nhà nước, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/10/2013.

PVcomBank có tổng tài sản đạt trên 100.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%), quy mô hoạt động trải rộng trên toàn quốc với hơn 110 điểm giao dịch tại các tỉnh thành trọng điểm, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm dịch vụ.

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT Vinaphone) là đại diện cho Tập đoàn VNPT cung cấp toàn bộ các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại Việt Nam.

VNPT Vinaphone sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại và có mạng lưới hạ tầng khắp 63 Tỉnh/Thành phố kết nối tới hơn 240 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, hệ thống kinh doanh với 7.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh trong cả nước.

Đặc biệt, VNPT Vinaphone là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ Viễn thông – Công nghệ thông tin đến hệ thống tài chính, ngân hàng như: Ngân hàng nhà nước, Tổng cục Thuế… Hiện nay, VNPT Vinaphone là nhà cung cấp toàn bộ các kênh truyền dẫn cho các Ngân hàng tại Việt Nam và 70 - 80% trong số đó lựa chọn kênh của VNPT là kênh truyền dẫn chính.

Bên cạnh đó, nhằm ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động của ngân hàng, VNPT Vinaphone đã tích hợp các giải pháp: chữ ký số để xác thực và bảo mật các giao dịch điện tử, giải pháp hóa đơn điện tử, SMS Brandname.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top