...

"QRPay, quét mã trúng vàng" với VietinBank iPay Mobile

InfoMoneyTừ nay đến hết ngày 15/9, VietinBank phối hợp cùng VNPAY dành tặng các khách hàng cá nhân hàng ngàn cơ hội trúng vàng và xe máy SH khi tham gia chương trình khuyến mãi “QRPay - Quét mã trúng vàng” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên tới hơn 8 tỷ đồng.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

QRPay là phương thức thanh toán hiện đại nhất hiện nay. Với QRPay, các khách hàng của VietinBank có thể dễ dàng thanh toán khi mua hàng tại hơn 20.000 điểm thanh toán trên toàn quốc mà không cần nhập thêm thông tin nào ngoài mã xác thực giao dịch. Thay vào đó chỉ cần dùng camera điện thoại để quét QR Code của sản phẩm cần mua sắm, ứng dụng sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin tương ứng của giao dịch và chỉ bằng vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể hoàn tất thanh toán sau vài giây.

Sử dụng dịch vụ thanh toán QRPay qua VietinBank iPay Mobile, khách hàng vẫn có thể mua hàng nếu không đem theo tiền mặt hay quên thẻ ở nhà, đặc biệt không phải lo lắng về nguy cơ lộ thông tin thẻ.

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi “QRPay - Quét mã trúng vàng”, khi sử dụng dịch vụ thanh toán QRPay trên VietinBank iPay Mobile các khách hàng sẽ có cơ hội nhận rất nhiều giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Theo đó, khi thanh toán, khách hàng quét QR Pay và nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm trực tiếp tương ứng 30.000 VND, 100.000 VND, 200.000 VND.

VietinBank sẽ chọn ra giải hằng tuần là 1 chỉ vàng 9999 (trị giá 3,7 triệu đồng) cho khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao nhất và 1 chỉ vàng 9999 cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch cao nhất.

Cuối chương trình sẽ diễn ra bốc thăm may mắn với giải Nhất là 1 xe SH 125i trị giá 80 triệu đồng.

Tổng trị giá giải thưởng chương trình khuyến mãi “QRPay - Quét mã trúng vàng” lên tới hơn 8 tỷ đồng

Với mục tiêu không ngừng cung cấp các dịch vụ an toàn, hiện đại, đơn giản hóa các thao tác, dịch vụ thanh toán QRPay của VietinBank iPay Mobile chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn toàn mới và đầy tiện ích dành cho các khách hàng.

Thông tin chi tiết của chương trình vui lòng xem tại website của VietinBank.

Như Loan
Bình luận của bài viết...
close
Top