...

Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt tăng trưởng 10,44% trong quý I/2018

InfoMoneyCông ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (BVF) vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2018. Theo đó, tổng tài sản quản lý tiếp tục đà tăng trưởng tốt, đạt 47.842 tỷ đồng, tăng 7,5% so với cuối năm 2017; doanh thu tăng trưởng 20,7% so với cùng kỳ năm trước.
Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường
Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường

Trong các quỹ mở do BVF quản lý, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) ghi nhận mức tăng trưởng giá trị tài sản ròng NAV/chứng chỉ quỹ là 10,44% trong quý I/2018, đứng đầu về mức tăng trưởng trong các quỹ mở trái phiếu tại Việt Nam.

Giá một chứng chỉ quỹ của Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) tại thời điểm 31/3/2018 là 19.268 đồng, tăng 17,4% so với cuối năm 2017 và nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường. Quỹ đầu tư cổ phiếu triển vọng Bảo Việt (BVPF) cũng ghi nhận mức tăng trưởng khá là 8,41%.

Trong năm 2018, BVF sẽ tập trung đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp thêm nhiều dịch vụ gia tăng cho khách hàng.

Cụ thể, website mới với giao diện thân thiện với người dùng vừa được ra mắt vào tháng 1/2018. Cùng với đó, BVF cũng nâng cấp phần mềm đặt lệnh trực tuyến, phát triển ứng dụng riêng dành cho điện thoại sẽ được triển khai sớm nhằm giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch tiện lợi hơn.

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Bảo Việt là đơn vị thành viên với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Bảo Việt, thực hiện việc quản lý hoạt động đầu tư của toàn hệ thống Bảo Việt.

Với tổng tài sản quản lý đạt gần 48.000 tỷ đồng, Baoviet Fund là một trong hai công ty quản lý quỹ có tài sản quản lý lớn nhất thị trường.

Hiện nay, Công ty đang quản lý 3 quỹ mở (BVFED, BVBF và BVPF), 1 quỹ thành viên (BVIF) và một số danh mục ủy thác của khách hàng.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top