...

Samsung Pay chính thức triển khai trên toàn quốc từ 29/9

InfoMoneySau một thời gian tiến hành thử nghiệm, bắt đầu từ hôm nay (29/9), giải pháp thanh toán di động đột phá Samsung Pay sẽ được triển khai rộng rãi trên cả nước cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Theo thống kê sơ bộ tính đến ngày 28/9/2017 – thời điểm kết thúc giai đoạn thử nghiệm, lượt cài đặt ứng dụng Samsung Pay chạm mốc khoảng 20.000 lượt, lượt giao dịch bằng Samsung Pay đạt khoảng 6.000 lượt. Đây là tín hiệu thành công bước đầu của giải pháp thanh toán di động Samsung Pay tại thị trường Việt Nam, thể hiện sự hưởng ứng tích cực của người dùng đối với trải nghiệm thanh toán bằng ứng dụng di động mới này. 

Nhân dịp triển khai chính thức giải pháp thanh toán di động đột phá Samsung Pay lần này, Samsung Vina cũng đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi dành cho người dùng qua việc kết hợp cùng các tổ chức thẻ ngân hàng, mang đến ưu đãi hấp dẫn cho đông đảo người dùng Việt.

Ưu đãi chung của Samsung với giao dịch bất kỳ thanh toán qua Samsung Pay, áp dụng cho tất cả chủ thẻ của 7 ngân hàng

Samsung dành tặng ưu đãi dành cho khách hàng thực hiện ít nhất năm  giao dịch bằng bất cứ loạt thẻ nào với thẻ thanh toán quốc tế và nội địa phát hành bởi Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank tại bất kì điểm chấp nhận thanh toán Samsung Pay trong thời gian diễn ra chương trình để nhận được hai vé xem phim 2D miễn phí tại CGV

Thời gian áp dụng: từ 09 giờ ngày 29/09/2017 đến hết 23:59 ngày 31/12/2017

Mỗi mã voucher được áp dụng tại bất kỳ rạp CGV trên toàn quốc  và chỉ được sử dụng một lần và có hiệu lực đến hết ngày 31/01/2018 tính từ thời điểm Khách hàng nhận được mã voucher.  

Nhằm mang đến những trải nghiệm thanh toán đa dạng và phong phú hơn cho người dùng, Samsung cũng kết hợp với các tổ chức phát hành thẻ để đem lại chương trình khuyến mãi khi sử dụng giải pháp thanh toán di động Samsung Pay như nhận voucher ưu đãi tại các nhà hàng ăn uống, siêu thị, rạp xem phim… cũng như hoàn tiền khi thực hiện số lượng và giá trị giao dịch theo quy định. 

Samsung Pay là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của các Tổ chức thẻ bao gồm NAPAS, VISA và Master Card, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A.

Kể từ thời điểm ra mắt chính thức, các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank chủ thẻ Visa của 3 ngân hàng Vietinbank, Citibank, Shinhan Vietnam Bank và chủ thẻ MasterCard của Citibank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ Đơn vị Chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam.

Các giao dịch được thực hiện chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay. Khách hàng không cần xuất trình thẻ, cũng như không cần e ngại việc bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán.

T.L
Tin liên quan
  • Từ khóa:
Bình luận của bài viết...
close
Top