...

SHB cho vay mua ô tô lãi suất dưới 5%

InfoMoneyNgân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai chương trình ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm cho khách hàng doanh nghiệp khi vay mua ôtô Mercedes-Benz và Huyndai.
SHB hiện có mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia
SHB hiện có mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia

Theo đó, SHB dành gói 100 tỷ đồng, ưu đãi lãi suất chỉ từ 4,99%/năm cho tất cả khách hàng doanh nghiệp vay vốn mua ôtô Mercedes-Benz mới tại các phòng trưng bày và bán hàng ôtô Mercedes-Benz, thuộc các công ty: Công ty An Du, Công ty Ngôi sao Việt Nam, Công ty ôtô Hàng Xanh. Thời gian áp dụng từ nay đến hết ngày 15/4/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức chương trình.

Bên cạnh đó, SHB cũng triển khai gói 100 tỷ đồng ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,69%/năm cho khách hàng doanh nghiệp khi vay mua ôtô Hyundai mới tại các đại lý ủy quyền bán xe ôtô Hyundai của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Công (HTC) trên toàn quốc. Thời gian áp dụng từ nay đến 15/2/2017 hoặc đến khi giải ngân hết hạn mức gói tín dụng.

Trong chiến lược phát triển của mình, SHB luôn gắn liền mục tiêu phát triển của ngân hàng với mục tiêu kết nối thịnh vượng cho từng cá nhân, doanh nghiệp và hướng tới lợi ích của cộng đồng. Vì vậy, SHB luôn sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình phát triển, trước hết vì sự thịnh vượng của doanh nghiệp và SHB và đồng thời vì sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.
Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB:

SHB còn ưu đãi tỷ lệ cho vay lên tới 100% giá trị xe ôtô và thời hạn vay đến 8 năm căn cứ trên phương án mua xe và tài sản đảm bảo. Đồng thời, SHB sẽ miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký ngân hàng điện tử của SHB bao gồm: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking…

Tính đến 30/9/2016, tổng tài sản của SHB đạt hơn 215.000 tỷ đồng, vốn tự có đạt gần 13.000 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Mới đây, Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa công bố kết quả Chương trình đánh giá công bố thông tin và minh bạch (CBTT&MB) của các doanh nghiệp niêm yết trên HNX năm 2015-2016 đồng thời vinh danh các doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX. SHB là một trong 2 ngân hàng niêm yết nằm trong “Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX 2016” và đây là năm thứ 4 liên tiếp SHB được vinh danh ở hạng mục giải thưởng này.
Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top