...

"Sống tận hưởng - Thỏa đam mê" với PVcomBank

InfoMoneyNgân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết bắt đầu triển khai chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê” bắt đầu từ hôm nay đến ngày 15/8/2017 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 2 tỷ đồng.
PVcomBank đang cải tiến rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, linh hoạt nhằm mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời cho khách hàng.
PVcomBank đang cải tiến rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, linh hoạt nhằm mang lại lợi ích cao nhất và kịp thời cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng có thể nắm bắt cơ hội, tận dụng ưu đãi từ PVcomBank với những phần quà giá trị trong chương trình quay số may mắn.

Giải thưởng bao gồm 1 xe Vespa trị giá 70 triệu đồng và 15 chiếc điện thoại Sumsung S8, mỗi chiếc trị giá 18,5 triệu đồng.

Theo đó, bất cứ khách hàng gửi Tiết kiệm Đại chúng, vay vốn, mở mới tài khoản thanh toán đồng Việt Nam hay tài khoản PV–Account trong thời gian khuyến mại sẽ nhận được 1 seri quay thưởng.

Không chỉ trải nghiệm những đam mê theo cách riêng của mình, khách hàng còn có thể cùng lúc tăng tốc hiện thực hóa những dự định lớn của cuộc đời như mua nhà, mua xe hay mở rộng kinh doanh bằng cách tận dụng vay vốn tại PVcomBank.

Thêm vào đó, từ 12/06 đến 15/8/2017, PVcomBank sẽ tặng những chiếc mũ bảo hiểm hoặc ô gấp tự động khi khách hàng mở tài khoản Tiết kiệm Đại chúng hay vay vốn tại ngân hàng.

Đồng thời, khách hàng gửi Tiết kiệm Đại chúng cũng có thể sinh lời tối đa khi được ưu đãi lãi suất tặng thêm đến 0,3%/năm khi gửi từ 300 triệu VNĐ trở lên.

Với những ưu đãi lãi suất và quà tặng trong chương trình khuyến mại “Sống tận hưởng – Thỏa đam mê”, PVcomBank hy vọng có thể giúp cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của khách hàng đều trọn vẹn và thật ý nghĩa, góp phần đẩy nhanh tốc độ chạm đến những ước mơ lớn của cuộc đời.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top