...

Sữa tiệt trùng đảm bảo 25% nhu cầu canxi mỗi ngày của trẻ em lên kệ

InfoMoneySữa nước Nestlé mới (loại sữa trắng 180 ml) với công thức độc quyền Nutristrong giúp cung cấp 25% nhu cầu canxi cần thiết một ngày trong 1 hộp sữa cùng các dưỡng chất thiết yếu khác đã bắt đầu được tung ra thị trường.

Đây là thành quả đúc kết sau nhiều năm nghiên cứu của Nestlé về thể trạng cũng như tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam trong độ tuổi đang tăng trưởng. Trên thực tế, theo kết quả thống kê từ Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia vào năm 2016, có đến 25% trẻ em Việt Nam bị suy dinh dưỡng hệ thấp còi.

Nhu cầu canxi mỗi ngày cho trẻ em Vietnam từ 1-12 tuổi theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng Quố gia

Tuổi

Canxi (mg/ngày)

1-3 tuổi

500

4-6 tuổi

600

7-9 tuổi

700

10-12 tuổi

1.000

Báo cáo từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, hàm lượng canxi trong bữa cơm hằng ngày của người Việt chỉ đạt khoảng 50 - 60% so với khuyến nghị của thế giới. Thêm vào đó, mẹ cũng khó kiểm soát được việc con mình đã được cung cấp đủ canxi hằng ngày hay chưa.

Sữa nước Nestlé với công thức độc quyền Nutristrong là giải pháp dinh dưỡng tối ưu với 208mg canxi /180ml, đáp ứng trên 25% nhu cầu canxi mỗi ngày đối với trẻ ở lứa tuổi 7 - 9  và gần 25% đối với trẻ từ 10 - 12 tuổi.  Ngoài ra , sản phẩm còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết khác như đạm, vitamin A, vitamin D, B3, B6,B8, B9…. Với 2 hộp sữa/ngày, kèm thực đơn ăn uống hợp lý, các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì trẻ được cung cấp đủ canxi và dưỡng chất. Bổ xung can xi trong giai đoạn tăng trưởng (6 -12 tuổi) là đặc biệt quan trọng vì trong giai đoạn này, trẻ cần canxi để phát triển  đặc biệt cho xương chắc khỏe, giúp bé mạnh mẽ và bước đầu hoàn chỉnh về thể lực trong tương lai.

Hoàng Nam
Bình luận của bài viết...
close
Top