...

Sun Life phối hợp MediGuide mở dịch vụ tư vấn y khoa

InfoMoneyCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa giới thiệu Dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa cho khách hàng của mình.
Sun Life Việt Nam cho biết các hoạt động của mình nhằm hướng đến mục đích giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.
Sun Life Việt Nam cho biết các hoạt động của mình nhằm hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Theo đó, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với MediGuide  với đại diện tại Việt Nam là Insmart giới thiệu Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa.

MediGuide là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Mỹ, hiện đang cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng tại hơn 37 quốc gia.

Việc hợp tác này nhằm giúp khách hàng có thêm tư vấn y khoa từ các chuyên gia uy tín trên thế giới về bất kỳ tình trạng bệnh nào đã được chẩn đoán.

Sun Life Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng ý kiến đánh giá từ các bác sỹ chuyên khoa uy tín trên thế giới về hồ sơ chẩn đoán và phác đồ điều trị ban đầu của tình trạng bệnh.

Dịch vụ này cũng tư vấn hướng điều trị và cơ sở chữa trị uy tín trên thế giới phù hợp với tình trạng bệnh và cung cấp thông tin tư vấn y khoa chi tiết về tình trạng bệnh để giúp khách hàng quyết định hướng điều trị hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Để thụ hưởng dịch vụ này, khách hàng là người được bảo hiểm chính của hợp đồng Bảo An Khang, An Nhiên Vui Sống của Sun Life Việt Nam đang có hiệu lực tại thời điểm yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Sun Life Việt Nam tin rằng dịch vụ này sẽ mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng và là công cụ hỗ trợ hữu hiệu cho đội ngũ tư vấn tài chính trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện. 

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top