...

Sun Life tiến quân vào thành phố biển Phan Thiết

InfoMoneyCông ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa khai trương Văn phòng Giao dịch và Dịch vụ Khách hàng tại 6 Trần Hưng Đạo, Phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bình Thuậntrao tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng”
Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bình Thuận trao tặng 10 suất học bổng

Theo đó, Sun Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Theo lý giải của Sun Life về việc mở văn phòng tại Bình Thuận, đây là địa phương nằm giữa khu vực Đông Nam Bộ và Duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có nền kinh tế phát triển hết sức năng động, và là một trung tâm du lịch lớn trên cả nước.

Theo đó, việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Bình Thuận sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho Sun Life đồng thời góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ tài chính, bảo hiểm nói riêng và nền kinh tế nói chung tại địa phương.

Bên cạnh đó, Sun Life cũng kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng những nhân sự phù hợp cho đội ngũ tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, cũng như nhiều vị trí kinh doanh khác nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty.

Trong dịp khai trương Văn phòng Giao dịch và Dịch vụ Khách hàng tại Bình Thuận, Sun Life Việt Nam đã phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Bình Thuậntrao tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho các em học sinh trên địa bàn nhằm hỗ trợ các em học sinh có có thêm động lực học tập tốt hơn.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 979 tỷ đô la Canada (tính đến ngày 31/3/2018).

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top