...

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

InfoMoneyNgày 22/1, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “SUN - Trọn vẹn ước mơ”.
Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

Đây là một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện với thời hạn bảo vệ dài gấp đôi thời gian đóng phí.

Theo đó, sản phẩm “SUN – Trọn vẹn ước mơ” cung cấp bảo vệ tài chính dài hạn trước những bất trắc trong cuộc sống, mà còn đảm bảo nguồn tài chính đều đặn hàng năm giúp khách hàng hiện thực hóa những dự định cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Điểm đặc biệt đối với “SUN - Trọn vẹn ước mơ” là khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng.

Khoản tiền định kỳ này sẽ giúp khách hàng thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình, đáp ứng nhu cầu thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, vào ngày kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản chi trả để thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ Thưởng lộc hàng năm đã phát sinh.

Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 20 năm, 24 năm hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10 năm, 12 năm hoặc 15 năm.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia quyền lợi miễn đóng phí. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các khoản phí bảo hiểm trong tương lai của sản phẩm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu thuộc danh mục được bảo hiểm, đồng thời vẫn tiếp tục nhận được đầy đủ tất cả các quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ của hợp đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa khi lựa chọn quyền lợi miễn đóng phí. 

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa được cung cấp bởi MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới và Insmart, đại diện tại Việt Nam, với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ cũng như danh sách bệnh. Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm tùy theo quy định của Sun Life Việt Nam tại từng thời điểm.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top