...

Tài chính - Tiêu dùng

 • [Infographic] Online Friday 2018: Cơ hội mua sắm sản phẩm giá 0 đồng

  Online Friday 2018 là sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô trên 3.000 website và doanh nghiệp thương mại điện tử tham gia, tập trung vào các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Chuyện về những tấm lòng

  Mỗi Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn thạo việc, nhớ mặt, nhớ tên, hiểu hoàn cảnh từng thành viên do mình quản lý không chỉ thể hiện họ được bồi dưỡng nghiệp vụ đến đâu, mà còn thể hiện tấm lòng của họ vì hàng xóm láng giềng, vì sự phát triển của cộng đồng, của làng quê nơi họ đang sống...
 • Maritime Bank tung cơn lốc miễn phí với siêu tài khoản Zero +

  Siêu tài khoản Zero+ mang đến trải nghiệm “4 không” ấn tượng cho khách hàng sử dụng các Gói tài khoản của Maritime Bank.
 • Hà Nội đã "xóa sổ" 403 cơ sở cầm đồ, kinh doanh tài chính

  InfoMoneyQua 2 năm thực hiện Nghị định 96 của Chính phủ, toàn Thành phố đã cắt giảm 403 cơ sở cầm đồ, kinh doanh tài chính. Đồng thời, khởi tố 25 vụ án với 48 bị can, triệt phá 5 ổ nhóm tội phạm liên quan đến hoạt động cho vay, cầm đồ.

  Công an TP. Hà Nội cho biết, qua 2 năm thực hiện Nghị định 96 của Chính phủ, tính đến ngày 30/9/2018, toàn Thành phố đã cắt giảm 403 cơ sở cầm đồ, kinh doanh tài chính và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự cho 1.037 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ.

  Hà Nội hiện có 1.037 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ đủ điều kiện về an ninh trật tự (Ảnh minh họa: Internet)
  Hà Nội hiện có 1.037 cơ sở kinh doanh dịch vụ cầm đồ đủ điều kiện về an ninh trật tự (Ảnh minh họa: Internet)

  Theo Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc Công TP. Hà Nội, cùng với các ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện khác, kinh doanh dịch vụ cầm đồ trên địa bàn TP. Hà Nội phát triển mạnh do một bộ phận người dân, nhất là thanh thiếu niên không có công ăn việc làm ổn định, tham gia các tệ nạn xã hội như cờ bạc, cá độ, lô đề, nghiện ma túy… nên phải đi vay nóng để trả nợ với lãi suất cao, không có khả năng chi trả. Bên cạnh đó, một số ít người dân có hoàn cảnh khó khăn nhưng không có tài sản thế chấp, không tiếp cận được nguồn vốn vay ngân hàng nên phải đi vay miệng để trang trải cuộc sống.

  Lợi dụng điều này, các đối tượng đã hình thành các ổ nhóm tội phạm hoạt động tín dụng đen, hoạt động công khai hoặc núp dưới hình thức cầm đồ, hỗ trợ tài chính, xây dựng các sân sau thành lập các công ty để hoạt động kinh doanh tài chính, kinh doanh vật liệu xây dựng. Hoạt động của các đối tượng tội phạm ngày một diễn biến phức tạp, gia tăng kể cả số vụ, số đối tượng với tính chất ngày càng nghiêm trọng, phương thức thủ đoạn ngày cành tinh vi, manh động… 

  Theo đó, từ tháng 10/2016 đến nay, các đơn vị trong Công an Thành phố đã bắt, khởi tố 25 vụ án, với 48 bị can, triệt phá 5 ổ nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động cho vay, rải họ, cầm đồ trên địa bàn TP Hà Nội, bắt 16 đối tượng có liên quan. 

  Điển hình, trong những ngày đầu năm 2018 đã xảy ra 3 vụ trọng án, thì có 2 vụ liên quan đến các đối tượng cầm đồ, trong đó có một vụ giết người xảy ra ngày 25/3, trên địa bàn huyện Phúc Thọ và một vụ cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người xảy ra ngày 23/3 trên địa bàn huyện Thạch Thất. 

  Cũng theo Công an TP. Hà Nội, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ tiếp tục tham mưu với UBND Thành phố ban hành các văn bản, chỉ đạo các sở ngành liên quan, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác quản lý hành chính về an ninh trật tự đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Đồng thời, chủ động phối hợp các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan thông tấn báo chí tăng cường tuyên truyền về các quy định của pháp luật trong dịch vụ kinh doanh dịch vụ cầm đồ. 

  Bên cạnh đó, thông báo rộng rãi các phương thức, thủ đoạn của tội phạm lợi dụng hoạt động này để người dân biết, cảnh giác, tố giác các hành vi vi phạm cho cơ quan chức năng, phối hợp với cơ quan Công an trong quản lý và giám sát. Chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ tăng cường đấu tranh, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật bắt nguồn từ việc cho vay lãi, rải họ…

  Thanh Nga

  Hà Nội dự kiến bắn pháo hoa 15 phút tại 30 quận, huyện dịp Tết Kỷ Hợi

  InfoMoneyDự kiến, vào đêm giao thừa ngày 5/2/2019, Hà Nội sẽ thực hiện bắn pháo hoa 30 điểm tại 30 quận, huyện.
  1
  Hà Nội dự kiến bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện dịp Tết Kỷ Hợi

  Sở Văn hoá và Thể thao (VH-TT) Hà Nội vừa mới có đề xuất UBND thành phố không bắn pháo hoa vào dịp Tết dương lịch mà bắn vào dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi.

  Theo Sở VH-TT Hà Nội, do năm nay Tết dương lịch và Tết âm lịch cách nhau không nhiều, trong khi đó ngày kỷ niệm 89 năm thành lập Đảng 3.2 lại trùng vào những ngày đầu năm của Tết âm lịch, vì vậy, Sở VH-TT đề xuất không bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch mà bắn vào dịp Tết âm lịch (Tết cổ truyền Kỷ Hợi).

  Địa điểm bắn pháo hoa sẽ được tổ chức như năm 2017 và 2018, tức là thực hiện trên tất cả 30 quận, huyện (trong đó, có 6 điểm bắn tầm cao và 24 điểm bắn tầm thấp).

  Việc bắn pháo hoa tại những điểm này sẽ tạo điều kiện cho quần chúng nhân dân được thưởng thức tại nhiều khu vực, từ đó tránh việc tập trung quá đông người ở các khu vực trung tâm, bảo đảm kiểm soát được an ninh, trật tự, giảm ách tắc giao thông.

  Thời lượng bắn pháo hoa dự tính là 15 phút, từ 0h ngày 5/2/2019 (đêm giao thừa). Đơn vị thực hiện là Bộ Tư lệnh Thủ đô. Việc bắn pháo hoa được thực hiện bằng kinh phí 100% xã hội hoá.

  Thu Trang

  Đích đến là phát huy hiệu quả tín dụng chính sách

  InfoMoneyNgân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên đang triển khai thực hiện 10 chương trình tín dụng ưu đãi với tổng dư nợ hơn 2.488 tỷ đồng, tăng gấp 14,8 lần so với khi mới thành lập, với tốc độ tăng trưởng bình quân 20,9%/năm.

  Bà Nguyễn Thị Xuân, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên cho biết, Ngân hàng đang triển khai thực hiện 10 chương trình tín dụng ưu đãi với tổng dư nợ hơn 2.488 tỷ đồng/81.787 hộ còn dư nợ, tăng gấp 14,8 lần so với khi mới thành lập, với tốc độ tăng trưởng bình quân 20,9%/năm. 

  Buổi làm việc với ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên. Ảnh: Việt Hải
  Buổi làm việc với Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên. Ảnh: Việt Hải

  Quan trọng hơn, từ nguồn vốn tín dụng chính sách, toàn tỉnh đã có 712.848 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách được vay vốn, qua đó thu hút và tạo việc làm cho trên 21.000 lao động; có 2.455 lượt hộ vay vốn đi xuất khẩu lao động; trên 56.000 lượt học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vay vốn trang trải chi phí học tập; hỗ trợ xây dựng, cải tạo 340.743 công trình nước sạch và vệ sinh môi trường; hỗ trợ xây dựng, sửa chữa 2.925 ngôi nhà ở cho hộ nghèo...

  Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, ông Nguyễn Văn Phóng nhận định, tín dụng chính sách được Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên triển khai thực hiện bài bản, hiệu quả, thể hiện bằng chất lượng tín dụng được duy trì đảm bảo, người dân có ý thức trả nợ, lãi đúng hạn; nợ quá hạn chiếm tỷ lệ thấp so với các đơn vị trong toàn hệ thống. Tín dụng chính sách đã đóng góp không nhỏ vào việc hoàn thành và vượt các chỉ tiêu về kinh tế, văn hóa, xã hội do Trung ương giao cho Hưng Yên trong 3 năm qua. Trong đó, năm 2018, GDP của tỉnh tăng trưởng tới 9,64%, thu ngân sách đạt  13.000 tỷ đồng...

  Tương tự, ông Đỗ Tiến Sỹ, Bí thư Tỉnh ủy cũng đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên trong việc truyền tải kịp thời nguồn vốn chính sách đến với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. “Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hưng Yên sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi để Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh hoạt động hiệu quả, trong đó ưu tiên nguồn lực từ ngân sách địa phương chuyển sang Ngân hàng Chính sách xã hội để cho vay các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng”, ông Đỗ Tiến Sỹ nói.

  Ông Đỗ Tiến Sỹ cho biết thêm, thời gian tới, tỉnh Hưng Yên sẽ quan tâm bố trí ngân sách địa phương 100 - 120 tỷ đồng để ủy thác sang Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh nhằm cho vay ưu đãi hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn.

  Trước những khó khăn về nhà ở cho các hộ nghèo trên địa bàn, lãnh đạo UBND tỉnh Hưng Yên và các sở, ngành đề xuất nguồn vốn hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở. Cụ thể, đề nghị Ngân hàng Chính sách xã hội bổ sung nguồn vốn cho vay để Hưng Yên hoàn thành ngay trong năm 2018. Đồng thời, đề xuất thêm nguồn vốn để tỉnh tập trung cho vay xây dựng công trình cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường, bởi đây là chương trình gắn liền với chất lượng cuộc sống của người dân. 

  Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội, Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cam kết, thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam sẽ đảm bảo đầy đủ nguồn vốn cho tất cả các đối tượng là hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có nhu cầu vay vốn. 

  Về ngân sách địa phương ủy thác sang Ngân hàng Chính sách xã hội cho vay theo Chỉ thị 40/CT-TW của Ban bí thư Trung ương Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, ông Dương Quyết Thắng cho biết, thông qua nguồn vốn đó, trong cả nước nói chung và Hưng Yên nói riêng, đã xuất hiện nhiều mô hình giảm nghèo hay, cách làm giỏi, tạo ra nhiều việc làm cho lao động trên địa bàn. 

  “Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hưng Yên lập ngay đề án cụ thể cho từng đối tượng về giải quyết việc làm. Chẳng hạn, những trường hợp thu hồi đất cần phải giải quyết về vốn để người dân có phương thức làm ăn mới, nhằm giải quyết việc làm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam sẽ bố trí đủ nguồn vốn để cho vay đối tượng chuẩn Trung ương quy định”, ông Dương Quyết Thắng đề nghị.

  Việt Hải

  LienVietPostBank hợp tác cùng Woori Bank Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ trên Ví Việt

  InfoMoney Từ cuối tháng 11/2018, Ví Việt chính thức ra mắt nhiều dịch vụ mới trên cơ sở hợp tác giữa LienVietPostBank và Woori Bank Việt Nam.
  a
  Lễ Ký kết diễn ra tại Văn phòng Hội sở Hà Nội của LienVietPostBank vào ngày 29/11/2017. Ông Phạm Doãn Sơn, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc LienVietPostBank (bên trái), đại diện cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký Biên bản Ghi nhớ

  Trước đó, cuối năm 2017, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Ngân hàng TNHH MTV Woori Bank Việt Nam (Woori Việt Nam) đã tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) thống nhất về việc LienVietPostBank sẽ cùng Woori Việt Nam xây dựng và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông qua Thẻ phi vật lý Ví Việt như: Dịch vụ thu hộ bảo hiểm, Đại lý chi hộ tiền gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam, Liên kết tài khoản Ví Việt với tài khoản Ngân hàng của Woori Việt Nam, Dịch vụ nạp/rút/chuyển tiền giữa hai tài khoản, Tích hợp Menu dịch vụ Ví Việt lên trang Internet Banking (IB) và Mobile Banking (MB) của Woori Bank Việt Nam, Tích hợp dịch vụ để chủ thẻ Woori Việt Nam có thể gắn thẻ và thanh toán nhanh khi sử dụng Ví Việt mà không cần nạp tiền vào Ví Việt…

  Trên cơ sở hợp tác, Woori Việt Nam và LienVietPostBank cùng mong muốn mang đến cho Khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất trên thị trường, nâng cao thương hiệu và uy tín của đôi bên.

  Từ cuối tháng 11/2018, LienVietPostBank đã chính thức ra mắt dịch vụ hợp tác đầu tiên cùng Woori Bank Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng Liên kết tài khoản ngân hàng Woori Bank Việt Nam với tài khoản Ví Việt, đồng thời có thể Nạp/Rút/Chuyển tiền liên ngân hàng giữa tài khoản Ví Việt và tài khoản Woori Bank Việt Nam với mức phí ưu đãi. Đặc biệt, các giao dịch này có thể thực hiện được bất cứ lúc nào, kể cả ngày lễ và cuối tuần.

  Như Loan

  HDBank - Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2018

  InfoMoneyVới những nỗ lực sáng tạo không ngừng, mang đến sản phẩm dịch vụ đa dạng, cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu, HDBank vừa được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao giải “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018”.

  Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018” là giải thưởng được tổ chức bởi VNBA và IDG, nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam - Vietnam Retail Banking Forum.

  .
  Đại diện HDBank nhận giải từ Ban tổ chức

  Giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2012 đến nay với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ ngân hàng có kết quả hoạt động xuất sắc, tiêu biểu, đóng góp thiết thực cho lĩnh vực tài chính nói riêng, cũng như xã hội nói chung. Ngoài việc giúp các ngân hàng nhìn lại kết quả hoạt động, xem xét chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trong năm, giải thưởng cũng giúp khách hàng khẳng định vào việc tin chọn giao dịch tại các ngân hàng uy tín.

  Với HDBank, giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018” một lần nữa khẳng định vị thế, mục tiêu của HDBank trong chiến lược Ngân hàng hàng đầu SMEs - Bán lẻ và Tiêu dùng.

  Những năm gần đây, HDBank có những bước đột phá mạnh mẽ về tầm nhìn, chiến lược và năng lực quản trị khi tiên phong thực hiện sáp nhập DaiABank và mua lại 100% vốn của công ty tài chính tiêu dùng SGVF (thuộc tập đoàn tài chính Societe Generale - Cộng hòa Pháp) và đang quá trình hoàn tất sáp nhập PGBank.

  Đến tháng 9/2018, HDBank có 280 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 14.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước, thiết lập quan hệ với hơn 400 định chế tài chính lớn trên thế giới. HDBank đang phục vụ gần 5 triệu khách hàng cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, siêu nhỏ trên thị trường.

  Tính đến 30/9/2018, quy mô tổng tài sản HDBank đạt gần 200 nghìn tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt gần 16.000 tỷ đồng. Ngân hàng tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ với lợi nhuận trước thuế 9 tháng đầu năm 2018 đạt mức kỷ lục gần 2.900 tỷ đồng, tăng gần 51% so với cùng kỳ năm 2017. Với những kết quả tăng trưởng khả quan, HDBank dự kiến sẽ hoàn thành, thậm chí vượt chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận hợp nhất 3.933 tỷ đồng đặt ra đầu năm nay. Nợ xấu tiếp tục được kiểm soát chặt.

  Thùy Vinh

  [Infographic] Sự phát triển "thần tốc" của VinMart và VinMart+

  InfoMoneyChỉ sau 4 năm hoạt động, VinMart và VinMart+ đã sở hữu tới 100 siêu thị, gần 1.500 cửa hàng, 33 phòng lab kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế trên toàn quốc… những bước phát triển thần tốc đã đưa hệ thống siêu thị của Vingroup lên ngôi đầu thị trường bán lẻ Việt Nam.

  LienVietPostBank nhận cú đúp giải thưởng

  InfoMoneyNgày 28/11/2018, LienVietPostBank đã vinh dự nhận được 02 giải thưởng “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu năm 2018” và “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” tại Lễ trao giải “Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018” do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức.
  Ông Dương Công Toàn (phải) – Thành viên HĐQT LienVietPostBank đại diện nhận cúp của Ban tổ chức Giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018
  Ông Dương Công Toàn (phải) – Thành viên HĐQT LienVietPostBank đại diện nhận cúp của Ban tổ chức Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018

  LienVietPostBank là một trong số ít các Ngân hàng TMCP được nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải này.

  Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2018) do IDG Vietnam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của các Cơ quan quản lý nhà nước và bộ ngành, song hành cùng với chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ Việt Nam. Giải thưởng không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh, mà còn là sự công nhận những nỗ lực, cố gắng với các ngân hàng đã có những thành tựu xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

  Bên cạnh đó, để ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp Fintech đối với lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hội đồng bình chọn giải thưởng đã quyết định tôn vinh một số doanh nghiệp Fintech tiêu biểu trong khuôn khổ giải thưởng năm nay.

  Vượt qua nhiều sản phẩm dịch vụ của các đối thủ cạnh tranh, LienVietPostBank đã đạt giải “Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu năm 2018” với sản phẩm “Tín dụng Hưu trí” và “Doanh nghiệp Fintech tiêu biểu 2018” với sản phẩm Ví Việt.

  Cho vay tiêu dùng “Tín dụng hưu trí” là một trong những sản phẩm bán lẻ chủ lực của LienVietPostBank, phục vụ khách hàng nhận lương hưu qua Bưu điện với độ tuổi lên đến 75. Mức cho vay tối đa là 300 triệu đồng trong vòng 5 năm với thủ tục đơn giản và khách hàng được bảo hiểm khoản vay khi phát sinh sự kiện rủi ro. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho đơn vị, sản phẩm còn mang ý nghĩa nhân văn đối với xã hội nhằm giúp khách hàng tuổi hưu chủ động về tài chính với các nhu cầu tiêu dùng của cá nhân và gia đình. Tính đến 31/8/2018, đã có hơn 180 nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm, chiếm tỷ trọng 5,67% trên tổng số người nhận lương hưu và trợ cấp qua VietnamPost.

  Ví Việt là nền tảng thanh toán không dùng tiền mặt, ngân hàng số của LienVietPostBank nhằm cung cấp giải pháp thanh toán và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng trên thiết bị di dộng cho khách hàng tại Việt Nam được NHNN cấp phép triển khai từ tháng 9/2016. Ví Việt kết hợp với mạng lưới 360 Chi nhánh, hơn 1.000 phòng giao dịch Bưu điện và quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch Bưu điện trên toàn quốc nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng online 24/7 như: gửi tiết kiệm, vay cầm cố tiền gửi... dịch vụ tiện ích thanh toán online 24/7: thanh toán tiền điện, nước, mua vé máy bay, vé tàu.... Cuối tháng 8/2018, Ví Việt đã có hơn 22 nghìn điểm chấp nhận thanh toán với 2,3 triệu người sử dụng Ví Việt trên toàn quốc.

  Ông Dương Công Toàn – Thành viên HĐQT LienVietPostBank đại diện nhận cúp của Ban tổ chức Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018
  Ông Dương Công Toàn – Thành viên HĐQT LienVietPostBank đại diện nhận cúp của Ban tổ chức Chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2018

  Đặc biệt, Ngân hàng số Ví Việt của LienVietPostBank cũng đạt danh hiệu Top 100 Sản phẩm/Dịch vụ được Tin & Dùng 2018 theo kết quả bình chọn của Chương trình Tin & Dùng Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Tin & Dùng Việt Nam là chương trình thường niên do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Chương trình này được tổ chức nhằm công bố các sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng hàng năm do cộng đồng người tiêu dùng, độc giả, chuyên gia, phóng viên và ban biên tập các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam tín nhiệm và bình chọn.

  Các danh hiệu vừa đạt được sẽ trở thành nguồn động lực mạnh mẽ, thúc đẩy LienVietPostBank trong tương lai với những bước phát triển toàn diện cả về quy mô, hiệu quả và chất lượng trên thị trường Tài chính – Ngân hàng trong nước và quốc tế.

1 2 3 4 5 6
close

Top