...

Tài chính - Tiêu dùng

 • VPBank tung lãi suất siêu hấp dẫn tặng người hâm mộ

  Trong ba ngày 29,30,31/1/2018, ngân hàng VPBANK triển khai chương trình ưu đãi “Tự hào Việt Nam” như một lời cảm ơn đến đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ cả nước.
 • "Mục sở thị" trung tâm tiếng Anh tài trợ 1,2 tỷ đồng cho U23 Việt Nam

  Nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam trước thềm chung kết, Apollo 360 (thuộc Apollo English) đã dành tặng học bổng trị giá 1,24 tỷ đồng cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
 • TPBank khai trương liên tiếp 2 điểm giao dịch mới tại Quảng Ninh và Nghệ An

  Ngân hàng TPBank vừa liên tiếp khai trương thêm 2 điểm giao dịch mới tại tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Nghệ An. Việc khai trương này nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, đưa thương hiệu TPBank phủ rộng toàn quốc.

  NCB tặng nhà, tài trợ xây cầu ở ĐBSCL

  InfoMoneyVới tinh thần "tương thân tương ái" và chia sẻ cùng cộng đồng, Ngân hàng Quốc Dân (NCB) vừa phối hợp cùng Ban Từ thiện Phật giáo Bạc Liêu và bà Mai Thị Hạnh (phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang) triển khai các hoạt động từ thiện tại Cà Mau, Bạc Liêu và Sóc Trăng.

  Trong hai ngày, đoàn trao tặng gần 12 căn nhà, khởi công xây dựng ba cây cầu dân sinh và khánh thành hai cây cầu, đồng thời gửi 500 phần quà cho các bà con và gia đình khó khăn.

  Tại Cà Mau, đoàn từ thiện đã bàn giao sáu căn nhà tại xã Lý Văn Lâm và bốn căn tại xã Tân Lộc. Cùng ngày, đoàn tổ chức lễ khởi công xây dựng ba cây cầu dân sinh tại xã Nguyễn Phích và Khánh Bình, đồng thời gửi tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Khánh Lâm 300 phần quà.

  Trong ngày cuối cùng của chuyến đi, đoàn từ thiện đã tới thăm tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng, tham dự lễ khánh thành và bàn giao hai cây cầu và hai căn nhà mới. Bên cạnh đó, đoàn gửi tặng người dân nghèo tại huyện Phước Long (Bạc Liêu) hơn 200 phần quà…

  Như Loan

  Agribank bắt tay Nonghyup Bank triển khai dịch vụ "Chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản"

  InfoMoneyNgân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tập đoàn Tài chính Nonghyup, Hàn Quốc (NHFG) vừa bắt tay triển khai dịch vụ "Chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản".
  Lễ khai trương dịch vụ
  Lễ khai trương dịch vụ "Chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản"

  Theo thỏa thuận, Agribank và Ngân hàng Nonghyup Bank (NHB) - một đơn vị thuộc tập đoàn NHFG - hợp tác để thực hiện Dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản bằng đồng Đô la Mỹ (USD) từ Hàn Quốc cho các cá nhân tại Việt Nam thông qua mạng lưới của NHB và Agribank, phù hợp quy định pháp luật và quy tắc quốc tế về hoạt động chuyển tiền.

  Đây là dịch vụ chuyển tiền tiện ích, nhanh chóng, thuận tiện với mức phí cạnh tranh.

  "Với tiềm năng và tiện ích của dịch vụ mới này, tôi tin rằng dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản sẽ mở rộng và phát triển, an toàn, hiệu quả, đặc biệt sẽ đáp ứng nhu cầu tiện ích phục vụ khách hàng hai nước. Việc khai trương Dịch vụ chuyển tiền kiều hối không dùng tài khoản là một dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thân thiện giữa Agribank và Tập đoàn NHFG. Tôi tin rằng quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục được phát triển toàn diện hơn nữa, mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam - Hàn Quốc.", Chủ tịch HĐTV Agribank Trịnh Ngọc Khánh phát biểu tại lễ khai trương dịch vụ.

  Cụ thể, khách hàng ở Hàn Quốc có thể tới 1.163 chi nhánh của NHB hoặc sử dụng ứng dụng trên mobile để chuyển tiền; khách hàng tại Việt Nam có thể nhận tiền ngay trong ngày tại bất kỳ điểm giao dịch trong số hơn 2.300 Chi nhánh/Phòng giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

  Thông qua việc triển khai dịch vụ này, Agribank cùng NHB mong muốn hướng tới đối tượng khách hàng là gần 150.000 người Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

  "Đây chính là thành quả, trái ngọt ý nghĩa cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa NHFG và Agribank trong thời gian qua", Chủ tịch Tập đoàn NHFG Kim Jong Hwan khẳng định.

  Ngay sau lễ khai trương dịch vụ chuyển tiền, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank Trịnh Ngọc Khánh và Chủ tịch Tập đoàn NHFG đã có buổi gặp gỡ để trao đổi về việc triển khai các thỏa thuận đã ký kết giữa hai bên thông suốt, hiệu quả hơn nữa, đem lại lợi ích thiết thực cho cả Agribank và NHFG.

  Buổi gặp gỡ cấp cao giữa hai bên
  Buổi gặp gỡ cấp cao giữa hai bên

  Ông Trịnh Ngọc Khánh, Chủ tịch HĐTV Agribank đánh giá: "Agribank luôn coi NHFG là người bạn lớn và rất vui mừng vì mối quan hệ hợp tác giữa Agribank và Ngân hàng Nonghyup - một đơn vị thành viên của NHFG thời gian gần đây rất phát triển, đặc biệt là chương trình trao đổi đào tạo cán bộ giữa 2 ngân hàng."

  Với nhiều điểm tương đồng như mục tiêu, sứ mệnh vì phát triển nông nghiệp, nông thôn, quy mô hoạt động rộng lớn, kinh doanh đa năng (tài chính, ngân hàng và bảo hiểm), cùng có uy tín và thương hiệu mạnh trên thị trường, có trách nhiệm với nông dân và cộng đồng; luôn giữ vai trò quan trọng trong thực thi các chính sách, chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Trung ương về phát triển, mở rộng và định hướng thị trường nông nghiệp, nông thôn; Agribank hy vọng hai bên sẽ ngày càng hợp tác sâu sắc, hiệu quả, khai thác được nhiều cơ hội mới phù hợp với xu thế phát triển chung của hai nước.

  Đồng quan điểm trên, Chủ tịch Tập đoàn NHFG Kim Jong Hwan khẳng định, Agribank là đối tác quan trọng của Tập đoàn; sự hợp tác giữa Agribank và NHFG là ví dụ điển hình cho hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia nói chung. Đồng thời, ông cũng  cảm ơn Agribank đã hỗ trợ NHB mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội và mong muốn quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ phát triển trên nhiều lĩnh vực phi ngân hàng khác trong tương lai.

  Được biết, Agribank và NHB đã thiết lập quan hệ đại lý từ năm 2000. Sau khi ký thỏa thuận hợp tác toàn diện năm 2013, quan hệ giữa hai ngân hàng ngày càng phát triển, thể hiện qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển tiền cho người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc năm 2014. Sau đó, NHB đã mở tài khoản thanh toán USD tại Agribank từ năm 2016 và giao dịch giữa hai ngân hàng đã tăng gần gấp đôi chỉ sau một năm. Trong năm 2017, Agribank và NHB tiếp tục ký thỏa thuận dịch vụ chuyển tiền kiều hối không cần tài khoản. Bên cạnh đó, hai bên đã tổ chức thành công nhiều chương trình trao đổi đào tạo, khảo sát và chia sẻ kinh nghiệm, riêng trong năm 2017, Agribank đã cử 300 cán bộ sang học tập, khảo sát tại NHB và cũng đã tiếp đón gần 60 cán bộ của NHB sang đào tạo, tập huấn tại Agribank.

  Như Loan

  NCB tặng thưởng cho U23 và tặng quà cho hàng chục nghìn khách hàng

  InfoMoneyNgân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) dành tặng 200 triệu đồng cho chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam, tặng tối đa 0.15% trên lãi suất tiền gửi cho tất cả các khách hàng từ ngày 24/01/2018 – 31/01/2018.

  Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam thắng 4-3 trên loạt trận luân lưu với U23 Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 Châu Á, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 200 triệu đồng nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các cầu thủ đội nhà.

  Trong các trận đấu vừa qua, U23 Việt Nam thể hiện được sự quyết tâm, sự nỗ lực, đồng lòng của toàn đội cũng như sự tỏa sáng của những cá nhân. NCB mong muốn tiếp thêm động lực cho các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam để có thể đạt thành tích cao nhất tại giải vô địch U23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

  Nhân dịp này, NCB cũng tổ chức chương trình NCB THỔI BÙNG KHÁT VỌNG CÙNG U23 VIỆT NAM, qua đó dành nhiều ưu đãi hấp dẫn và 20.000 phần quà thú vị cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng trong thời gian từ ngày 24-27/01/2018. Theo đó, khách hàng gửi tiền trong thời gian từ ngày 24-31/01/2018 tại NCB, sẽ được ưu đãi lãi suất, tặng tối đa 0.15% trên lãi suất tiền gửi, được tặng thẻ in hình ảnh cá nhân kèm với biểu tượng chúc mừng U23, và được tặng quà tặng cổ động đội tuyển U23 Việt Nam (Bandrol đeo đầu và Bóng đập cổ vũ) tại các điểm giao dịch của NCB trên toàn quốc.

  a
  NCB luôn sát cánh với hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng

  Ngoài ra, để khích lệ tinh thần cổ vũ cho đội tuyển, vào chiều ngày 27/01/2018 (trước giờ diễn ra trận chung kết), NCB cũng dành tặng các set quà cổ động cho các cổ động viên xem trận chung kết tại các tụ điểm xem ở: Sân Vận động Mỹ Đình, Nhà hàng O’lery (số 38, Bà Triệu), Sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP. HCM)... và nhiều địa điểm xem đá bóng trên các tỉnh thành.

  Trong suốt thời gian qua, NCB luôn sát cánh, vững bước cùng các hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cố gắng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

  Như Loan

  Maritime Bank tăng kênh giao dịch, giúp khách hàng chuyển tiền nhanh 24/7 dịp Tết

  InfoMoneyNhằm gia tăng tiện ích cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu giao dịch, đặc biệt chuyển tiền liên ngân hàng tăng cao của người dân vào dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Maritime Bank cho ra mắt tính năng mới - chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên hệ thống kênh ATM, giúp người thụ hưởng nhận được tiền ngay sau vài giây, không kể ngày nghỉ hay lễ Tết.
  a
  Tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 của Maritime Bank giúp tiền gửi tới tay người nhận chỉ sau 2 giây

  Cuối năm hay gần Tết thường là dịp người kinh doanh tranh thủ buôn bán nên các giao dịch chuyển tiền tăng vọt so với các thời điểm trước đó. Đây cũng là dịp nhu cầu chuyển tiền cho người thân (biếu, xây sửa nhà cửa, sắm đồ mới…) nhiều nhất trong năm. Nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dân, tránh phải chờ đợi lâu cũng như không lo máy ATM hết tiền, Maritime Bank đã tăng cường thêm kênh chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên hệ thống ATM.

  Với tính năng này, khách hàng có thể ra bất cứ máy ATM nào của Maritime Bank (trong tổng số hơn 400 máy ATM phủ khắp gần 40 tỉnh thành) để chuyển tiền liên ngân hàng tới số tài khoản hoặc số thẻ của hàng chục ngân hàng khác nhau, với hạn mức chuyển lên đến 100 triệu đồng/ngày. Đặc biệt, chỉ sau vài giây, tiền sẽ được chuyển ngay lập tức tới người nhận, bất kể là ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ hay lễ Tết.

  Đây cũng là đặc tính khác biệt lớn giữa cách chuyển tiền 24/7 với cách chuyển tiền thông thường. Cụ thể, khi áp dụng chuyển thường (tại quầy giao dịch hay trên ngân hàng điện tử), khách hàng chỉ chuyển được trong giờ hành chính của các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu chuyển sau 16h thứ Sáu hoặc vào hai ngày cuối tuần hay dịp lễ, Tết, tiền sẽ bị "treo" và phải đến ngày làm việc tiếp theo của ngân hàng mới được nhận. Bởi vậy, nếu chuyển tiền từ ngày 29 Tết, đến mùng 6 Tết các giao dịch mới hoàn tất.

  Để phù hợp với đại đa số khách hàng, tính năng chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên ATM được Maritime Bank đơn giản hóa, rất dễ thực hiện. Khách hàng chỉ cần dùng thẻ ATM hoặc thẻ ghi nợ quốc tế Maritime Bank để đăng nhập vào bất cứ máy ATM nào của Ngân hàng. Tiếp theo, sau khi chọn chức năng “Chuyển khoản”, khách hàng có thể lựa chọn “Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng đến thẻ” hoặc “Chuyển khoản nhanh liên ngân hàng đến tài khoản”, sau đó khách hàng chỉ cần nhập số thẻ - dãy số in trên thẻ ATM hoặc số tài khoản của người nhận cùng số tiền muốn chuyển và làm theo hướng dẫn mà không cần phải ghi nhớ quá nhiều thông tin khác; hệ thống sẽ tự tra cứu, hiển thị chính xác tên của người nhận trên màn hình. Nhờ đó, người chuyển sẽ dễ dàng kiểm tra thông tin và xác nhận thêm trước khi lệnh chuyển tiền chính thức được thực hiện, tránh trường hợp nhầm lẫn do nhập sai số tài khoản hay số thẻ.

  Bên cạnh đó, tính năng chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên ATM cũng khá an toàn bởi khi thực hiện giao dịch, màn hình ATM sẽ hiển thị thông báo kết quả, tình trạng giao dịch. Khi giao dịch thực hiện thành công, hệ thống ngân hàng sẽ gửi một tin nhắn SMS biến động số dư đến số điện thoại của khách hàng để thông báo. Trường hợp giao dịch không thành công, tài khoản của bạn sẽ được hoàn tiền ngay.

  Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 trên hệ thống ATM sẽ là một kênh đắc lực Maritime Bank muốn giúp khách hàng thêm lựa chọn mỗi khi có nhu cầu chuyển tiền liên ngân hàng, đặc biệt vào dịp Tết.

  Như Loan

  Amway Việt Nam khai trương chi nhánh thứ hai tại TP.HCM

  InfoMoneyAmway Việt Nam vừa chính thức khai trương Chi nhánh thứ hai ở TP.HCM tại địa chỉ số 01 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình.
  .
  Lễ khai trương chi nhánh thứ hai của Amway tại TP.HCM

  Chi nhánh này được xây dựng theo mô hình tích hợp nhiều dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối.

  Chi nhánh thứ hai tại TP HCM mang phong cách hiện đại sẽ cung cấp một không gian riêng để phục vụ các nhà phân phối của Amway trong việc đào tạo kiến thức, tiếp nhận đăng ký mới, tìm hiểu sản phẩm… và hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho nhà phân phối cũng như các khách hàng của Amway.

  Amway Việt Nam được thành lập vào năm 2008, là thành viên của Tập đoàn Amway - tập đoàn có doanh thu năm 2016 đạt 8.8 tỷ USD, trụ sở đặt tại Ada, bang Michigan, Mỹ.

  Tại Việt Nam, Amway là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

  Amway Việt Nam sản xuất và kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao thuộc các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm bổ sung Nutrilite, dòng sản phẩm chăm sóc da Artistry, dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân gồm: Glister, Santinique và G&H và dòng sản phẩm chăm sóc gia dụng Amway Home.

  Ngọc Lan

  Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới

  InfoMoneyNgày 22/1, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã chính thức ra mắt thị trường sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “SUN - Trọn vẹn ước mơ”.
  Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính
  Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính

  Đây là một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ toàn diện với thời hạn bảo vệ dài gấp đôi thời gian đóng phí.

  Theo đó, sản phẩm “SUN – Trọn vẹn ước mơ” cung cấp bảo vệ tài chính dài hạn trước những bất trắc trong cuộc sống, mà còn đảm bảo nguồn tài chính đều đặn hàng năm giúp khách hàng hiện thực hóa những dự định cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

  Điểm đặc biệt đối với “SUN - Trọn vẹn ước mơ” là khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt định kỳ đảm bảo được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng.

  Khoản tiền định kỳ này sẽ giúp khách hàng thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình, đáp ứng nhu cầu thiết thực để nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Ngoài ra, vào ngày kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được khoản chi trả để thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

  Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ Thưởng lộc hàng năm đã phát sinh.

  Sản phẩm cũng được thiết kế giúp khách hàng có thể tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 20 năm, 24 năm hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10 năm, 12 năm hoặc 15 năm.

  Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia quyền lợi miễn đóng phí. Với lựa chọn này, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ các khoản phí bảo hiểm trong tương lai của sản phẩm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu thuộc danh mục được bảo hiểm, đồng thời vẫn tiếp tục nhận được đầy đủ tất cả các quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ của hợp đồng.

  Đặc biệt, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa khi lựa chọn quyền lợi miễn đóng phí. 

  Dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa được cung cấp bởi MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới và Insmart, đại diện tại Việt Nam, với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.

  Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lần sử dụng dịch vụ cũng như danh sách bệnh. Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm tùy theo quy định của Sun Life Việt Nam tại từng thời điểm.

  Chí Tín

  Du lịch Tết với thẻ Maritime Bank Visa, nhận ưu đãi đến 4 triệu đồng

  InfoMoneyTừ ngày 21 – 31/1/2018, khi đặt chuyến du lịch cả trong và ngoài nước tại Vietravel, các chủ thẻ tín dụng du lịch Maritime Bank Visa không những được ưu đãi giảm tới 1 triệu đồng mà còn được hoàn thêm 30%, tới là 3 triệu đồng giá trị hóa đơn.
  MSB
  Chủ thẻ Maritime Bank có cơ hội hoàn tiền tới 4 triệu đồng khi du lịch Tết nguyên đán

  Du lịch vào dịp Tết để thực sự xả hơi, tận hưởng một kỳ nghỉ đúng nghĩa sau một năm dài làm việc mà vẫn giữ được “hương vị sum vầy” đang trở thành xu hướng. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Maritime Bank đưa ra chương trình khuyến mãi ý nghĩa dịp Tết.

  Theo đó, từ 21 – 31/1/2018, khi đặt bất cứ chuyến du lịch (tour) cả trong và ngoài nước tại Vietravel các chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank không những được giảm tới 1 triệu đồng (tương đương mức ưu đãi dành cho thành viên hạng Gold của Vietravel) mà còn được ngân hàng hoàn tiền thêm 30%, trị giá tối đa lên đến 3 triệu đồng; nâng tổng ưu đãi lên tới 4 triệu đồng.

  Việc hoàn tiền được Maritime Bank tính dựa trên giá trị hóa đơn thanh toán (là hóa đơn sau khi đã được giảm giá theo ưu đãi của Vietravel). Trong đó, khách hàng được hoàn tiền tối đa 3 triệu đồng cho hóa đơn từ 30 triệu đồng trở lên; tối đa 2 triệu đồng cho hóa đơn từ 3 đến dưới 30 triệu đồng. 

  Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng “quẳng gánh lo” tài chính để có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống, Maritime Bank tạo điều kiện cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank (Mastercard và Visa) được trả góp bất cứ dịch vụ du lịch nào tại Vietravel trong vòng 6 tháng, với lãi suất 0%. 

  Đây là hoạt động trong chuỗi ưu đãi Travel JOY+ Maritime Bank muốn dành cho khách hàng và người thân với sứ mệnh “Du lịch cực chất – Hoàn tiền cao nhất”. Với ưu đãi hấp dẫn từ Travel JOY+ tháng 1 lên tới 4 triệu đồng, Maritime Bank mong muốn khách hàng và người thân sẽ khởi động một năm mới đầy thuận lợi, vui vẻ, hạnh phúc.

  Như Loan
1 2 3 4 5 6 7
close

Top