...

Tài chính - Tiêu dùng

 • Bancassurance tiếp tục tăng trưởng

  Thống kê sơ bộ của các doanh nghiệp bảo hiểm tính đến hết tháng 7/2018 cho thấy, doanh thu phí bảo hiểm mới bán qua kênh ngân hàng (bancassurance) đạt hơn 2.860 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm gần 20% tổng doanh thu phí mới từ các kênh của thị trường bảo hiểm so với tỷ trọng 13% cả năm 2017.
 • Maritime Bank cảnh báo khách hàng giao dịch giả mạo

  Gần đây, các trường hợp giao dịch giả mạo Ngân hàng điện tử dưới nhiều hình thức khác nhau đang bùng phát. Ngân hàng Maritime Bank vừa đưa ra các khuyến cáo với khách hàng sử dụng dịch vụ internet banking.
 • [Infographic] Chuyển đổi sim 11 số về 10 số: Người dùng cần lưu ý gì?

  Từ 0h ngày 15/9/2018, việc chuyển đổi sim 11 số về 10 số sẽ được thực hiện. Để không bị tác động bởi việc chuyển đổi này, người dân cần nắm rõ mốc thời gian chuyển đổi của các nhà mạng.
 • Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình khuyến mại tiền gửi hấp dẫn mừng 24 năm thành lập

  InfoMoneyNhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật trên toàn hệ thống từ ngày 10/09/2018 đến hết ngày 09/12/2018 với cơ cấu giải hấp dẫn và điều kiện tham gia đơn giản, dễ dàng.

  “24 năm Tâm sáng vươn xa - Gửi tiền trúng xe sang cùng BAC A BANK” là chương trình khuyến mại mới nhất của BAC A BANK dành riêng cho Khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm tiết kiệm hiện có trong khoảng thời gian 10/09/2018 - 9/12/2018.

  Theo đó, ngay khi Khách hàng gửi tiết kiệm có kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư tối thiểu chỉ từ 5.000.000 VNĐ tại các điểm giao dịch của BAC A BANK sẽ được nhận Mã số dự thưởng (MSDT) với số lượng tương ứng số dư và kỳ hạn của sổ tiết kiệm. Với MSDT hợp lệ, Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may với 02 hình thức khuyến mại: Giải thưởng tháng và Giải thưởng cuối Chương trình.

  Tham gia chương trình Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may trúng lớn với các giải thưởng hấp dẫn như tiền mặt, xe ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC.
  Tham gia chương trình Khách hàng có cơ hội nhân đôi vận may trúng lớn với các giải thưởng hấp dẫn như tiền mặt, xe ô tô Camry, xe máy SH, vàng SJC.

  Theo đó, trong tháng 10, tháng 11 và tháng 12, mỗi điểm giao dịch của BAC A BANK trên toàn quốc sẽ trao phần thưởng tháng cho Khách hàng có số lượng MSDT hợp lệ cao nhất là 01 tài khoản thanh toán trị giá 2.000.000 VNĐ.

  Đặc biệt, tất cả MSDT hợp lệ của Khách hàng trong suốt 3 tháng triển khai Chương trình đều được tham gia quay thưởng may mắn cuối Chương trình với những phần quà giá trị như 01 ô tô Camry2.0E, 02 xe máy SH Việt Nam 125i CBS, vàng SJC 9999… với tổng giá trị lên tới 3.000.000.000 VNĐ.

  Thấu hiểu tâm lý khách hàng, toàn bộ giải thưởng hiện vật có thể quy đổi thành Sổ tiết kiệm BAC A BANK có số dư tài khoản tương đương với kỳ hạn tối thiểu 6 tháng. Để đảm bảo tính minh bạch, BAC A BANK sẽ tiến hành quay thưởng dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện Ngân hàng TMCP Bắc Á, đại diện Công ty Cổ số kiến thiết Thủ đô, đại diện cơ quan truyền thông và đông đảo khách hàng.

  Lãi suất của BAC A BANK thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường lên đến 8%/năm
  Lãi suất của BAC A BANK thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường lên đến 8%/năm

  “BAC A BANK luôn theo đuổi phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Chính vì vậy, trong thời gian qua, BAC A BANK thường xuyên quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đa dạng hóa các kênh giao dịch, liên tục cập nhật tính năng mới cho các sản phẩm tiết kiệm khác nhau. Khách hàng đến với BAC A BANK có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường nói chung”, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á cho biết.

  Hiện nay, BAC A BANK đang có hệ thống các sản phẩm tiết kiệm phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: Tiết kiệm có kỳ hạn, Tiết kiệm Người cao tuổi, Tiết kiệm Người xây tổ ấm, Tiết kiệm Sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến. Lãi suất của BAC A BANK thuộc nhóm các ngân hàng TMCP có lãi suất hấp dẫn nhất thị trường lên đến 8%/năm cùng chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm cũng là một yếu tố thu hút khách hàng đến với Ngân hàng Bắc Á.

  Bên cạnh đó, với uy tín thương hiệu được xây dựng và củng cố qua 24 năm phát triển vững mạnh, BAC A BANK là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng muốn tối ưu hóa những khoản tiền nhàn rỗi. Kết hợp với chương trình khuyến mại hấp dẫn, BAC A BANK sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, đi đôi với lợi ích thiết thực.  

  Thông tin chi tiết về Chương trình “24 năm Tâm sáng vươn xa - Gửi tiền trúng xe sang cùng BAC A BANK” vui lòng tìm hiểu tại: https://khuyenmai.baca-bank.vn/  hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1800 588 828 và các điểm giao dịch BAC A BANK trên toàn quốc.

  Thanh Hà

  Grab hợp tác với Moca thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

  InfoMoneyCú “bắt tay” giữa Grab, một trong những nền tảng di động O2O với Công ty cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca (Moca) mang đến nhiều hình thức thanh toán không dùng tiền mặt đối với hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.
  Grab và Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca (Moca) – dịch vụ thanh toán kỹ thuật số đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab và tại Việt Nam.
  Grab và Moca chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab và tại Việt Nam

  Ngày 11/9, tại Hà Nội, Công ty TNHH Grab và Công ty cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca (Moca) – dịch vụ thanh toán kỹ thuật số đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên nền tảng Grab và tại Việt Nam.

  Moca và Grab sẽ cùng phát huy thế mạnh công nghệ và mạng lưới các đối tác của nhau nhằm triển khai các dịch vụ thanh toán tới hàng triệu người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

  Cụ thể, Grab và Moca có thể mở rộng các dịch vụ thanh toán một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn trên khắp Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược này. Các đơn vị chấp nhận thanh toán qua Moca sẽ được hưởng lợi nhờ vào số lượng lớn người dùng của ứng dụng Grab, bao gôm hàng triệu đối tác tài xế và hành khách trên khắp Việt Nam.

  Người dùng ứng dụng Grab cũng sẽ sớm có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ do Moca phát triển, bao gồm thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại di động cũng như thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ, gồm các chuỗi McDonald’s và 7-Eleven….

  Phát biểu tại lễ công bố hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Tuấn Anh, Tổng giám đốc Grab Financial Group tại Việt Nam cho biết, hợp tác chiến lược với Moca đánh dấu một cột mốc quan trọng với Grab ở Việt Nam với kỳ vọng thúc đẩy một nền tảng thanh toán di động hữu ích cho người tiêu dùng Việt. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh, người tiêu dùng đã có thể thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào ở bất kỳ đâu, dù đó là chi phí cho chuyến đi, thức ăn hay hóa đơn…

  Trong khi đó, ông Trần Thanh Nam, Sáng lập viên và Giám đốc Moca tin tưởng, thanh toán di động do Moca và Grab cùng thực hiện trên khắp Việt Nam sẽ đạt được mức tăng trưởng vượt bậc.

  Điều quan trọng hơn, với sự kết hợp năng lực công nghệ của Grab với Moca tại Việt Nam sẽ thúc đẩy thanh toán di động phát triển nhanh chóng hơn trên cả nước.

  Kế hoạch, Grab và Moca cam kết sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày càng nhiều tiện ích thanh toán di động từ đầu quý 4/2018.

  Moca vốn là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử ở Việt Nam, được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép từ đầu năm 2016, đến nay, Moca dã hợp tác với 11 ngân hàng tại Việt Nam như VPBank, ACB, Vietcombank, OCB, Sacombank, MaritimeBank, HDBank, SCB, JCB… với khoảng 4.000 điểm chấp nhận thanh toán, chủ yếu trong lĩnh vực tiêu dùng, giao thông - vận tải, giáo dục, nhà hàng, thời trang….

  Sản phẩm của Moca được cấp bằng sáng chế và dẫn đầu xu hướng thanh toán di động với mã QR.

  Hiện nay nhiều đơn vị bán lẻ, từ các chuỗi như McDonald’s và 7-Eleven tới những cửa hàng vừa và nhỏ đã chấp nhận thanh toán của Moca.

  Cũng trong sáng nay, chia sẻ thêm về kế hoạch kinh doanh của Grab tại Việt Nam, bà Tan Hooi Ling, Đồng sáng lập Grab nói rằng, sau thương vụ mua lại hoạt động kinh doanh của Uber tại Đông Nam Á, và tiến sâu vào lĩnh vực kinh doanh mới như: triển khai GrabFood, Grab Financial và Grab Ventures, cuối năm 2018 này, doanh thu của Grab sẽ cán mốc 1 tỷ USD, kế hoạch của hãng sẽ tăng gấp đôi, đạt con số 2 tỷ USD vào cuối năm 2019.

  "Chúng tôi tự tin để đưa ra mốc doanh thu 2 tỷ USD của năm 2019, khi đã thu hút thành công khoản vốn 3 tỷ USD từ các đối tác. Điều này cũng chứng tỏ sự tin tưởng của các nhà đầu tư với kế hoạch kinh doanh của Grab", bà Tan Hooi Ling khẳng định.

  Thế Hải

  Cảnh báo rủi ro thanh toán điện tử

  InfoMoneyThanh toán điện tử đã và đang trở thành phương thức thanh toán phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, một hệ thống tài chính không tiền mặt có thực sự là mô hình lý tưởng?.

  Các ngân hàng trung ương châu Âu cảnh báo rằng việc nhiều nước đang dần bỏ sử dụng tiền giấy là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với hệ thống tài chính. Quá phụ thuộc vào thanh toán điện tử sẽ khiến hệ thống tài chính dễ tổn thương trong trường hợp xảy ra các vụ tấn công mạng.

  Các nhà quản lý cho rằng, các cuộc tấn công có hệ thống hay các lỗi công nghệ là lý do vì sao chúng ta cần phải duy trì việc lưu thông tiền mặt. Ngoài ra, nhóm những người dễ bị tổn thương sẽ gặp nhiều khó khăn trong một thế giới phi tiền mặt.

  Nghiên cứu của Ngân hàng Trung ương châu Âu chỉ ra rằng, gần 80% các giao dịch trong khu vực đồng tiền chung châu Âu là bằng tiền mặt. Tuy nhiên, tại một số nước như Estonia, Hà Lan, Phần Lan, thanh toán điện tử chiếm tới 50%. Tại các siêu thị ở Thụy Điển, thanh toán bằng tiền mặt chỉ chiếm khoảng 13%. Thậm chí, hơn ½ các chi ngành ngân hàng ở nước này không giữ tiền mặt.

  Hệ thống điện tử có thể bị chiếm quyền điều khiển từ bất cứ nơi nào. Mà khi đó, làm sao để bảo vệ xã hội khỏi những xáo trộn? Bjorn Eriksson - cựu Trưởng phòng Interpol Thụy điển và hiện là người đứng đầu một nhóm vận động ủng hộ sử dụng tiền mặt ở Thụy Điển nhận định.

  Các ngân hàng trung ương vẫn dõi theo quá trình chuyển đổi từ tiền mặt sang thanh toán điện tử và không khỏi lo lắng. “Tiền mặt vẫn phải đóng vai trò nhất định. Chúng tôi không nhìn thấy tương lai của một xã hội không dùng tiền mặt”, người đứng đầu Ngân hàng Quốc gia Áo Evald Novotny cho biết và lấy ví dụ rằng nếu mất điện, tiền mặt sẽ là công cụ duy nhất để thanh toán.

  Còn bà Petra Heilkema - Giám đốc phụ trách an ninh mạng thuộc Ngân hàng Trung ương Hà Lan, cho hay “các cuộc tấn công mạng xảy ra hằng ngày” và rằng “tiền mặt mang lại sự tin cậy nhất định”.

  Ngoài các mối đe dọa về công nghệ, trong xã hội phi tiền mặt, nhóm người hưu trí và khuyết tật là những người dễ bị tổn thương hơn cả. Hồi đầu tháng 6, hệ thống thanh toán bằng thẻ Visa tại châu Âu gặp trục trặc khiến nhiều giao dịch thanh toán, mua bán đã không thể thực hiện được trên toàn châu Âu. Và theo Giáo sư chuyên về an ninh mạng Đại học Ulster của Ailen Kevin Curran, đây chính là “cơ hội” tuy nhỏ nhưng hết sức thiết thực để chúng ta rà lại các rủi ro có thể xảy ra, đồng thời không quên nói thêm rằng khi đó, chỉ có những người có tiền mặt mới có thể mua một món gì đó để ăn.

  Các doanh nghiệp chuyển sang thanh toán điện tử một phần là do nhu cầu của khách hàng. Một số chính phủ khuyến khích chuyển đổi sang các dịch vụ điện tử, bởi họ xem đây là giải pháp cho các vấn đề như chống rửa tiền và gian lận thuế. Một số thì cho rằng, thanh toán điện tử bảo vệ chúng ta khỏi các vụ cướp và tiền điện tử thì không thể bị mất.

  Tại Anh, để hỗ trợ cho thanh toán điện tử, luật mới cấm tính phí hoa hồng cho việc sử dụng thẻ hoặc hệ thống thanh toán điện tử và cho phép các công ty fintech cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh cho khách hàng mà không cần trung gian là ngân hàng. Mong muốn kiềm chế tội phạm cũng là lý do khiến Ngân hàng Trung ương châu Âu từ chối phát hành tờ tiện mệnh giá 500 euro vào năm 2016, bất chấp sự phụ thuộc khá lớn vào tiền mặt ở Đức.

  Trong các cửa hàng tại Đức, hơn 50% các giao dịch được thanh toán bằng tiền mặt, trong khi đó, thanh toán bằng thẻ chiếm 25,5% và thanh toán bằng di động chỉ chiếm chưa tới 1%. Thanh toán bằng tiền mặt, theo các quan chức, nên duy trì. Bộ Tài chính của Anh đang xem xét các giải pháp bảo đảm cho những người có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Tại Thụy Điển, tòa án phán quyết rằng tất cả các tổ chức phải chấp nhận tiền giấy. Và Chính phủ Thụy Điển năm nay đã ban hành quyết định yêu cầu các chi nhánh ngân hàng cần luôn dự trữ một lượng tiền mặt nhất định.

  Bích Thủy (DNSG)

  Số "Cặp đôi" VinaPhone: Khi yêu thương không màng khoảng cách

  InfoMoneyKhoảng cách yêu thương, dù là xa hay gần cũng sẽ được rút ngắn với số "Cặp đôi" của VinaPhone.

  Cùng với việc chuẩn bị chuyển đổi sim 11 số về 10 số, nhà mạng VinaPhone còn mang đến những trải nghiệm dịch vụ mới cho cặp khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên với nhau. Đó có thể là những ông bố, bà mẹ có con đi học xa nhà, những đôi bạn thân, những cặp đang yêu, những đôi vợ chồng dù mới cưới hay đã gắn bó bên nhau một chặng đường dài…

  Khoảng cách địa lý dù có xa hay gần, thì những cuộc chuyện trò thường xuyên vẫn luôn giúp yêu thương xích lại gần nhau hơn.

  Và để góp phần mang đến những cuộc trò chuyện gắn kết yêu thương đó, VinaPhone gửi tặng mỗi cặp khách hàng sở hữu số "Cặp đôi" 2000 phút gọi miễn phí một tháng.

  Với chương trình số "Cặp đôi", các khách hàng đang sở hữu đầu số 091 VinaPhone có thể đăng kí thêm một sim 081 có 7 số cuối trùng với số đang dùng. Quá trình đăng kí được diễn ra chỉ bằng 4 bước đơn giản:

  Bước 1: Để có thể sở hữu số cặp đôi thì trước tiên, bạn phải là khách hàng VinaPhone và đang sở hữu số điện thoại đầu 091.

  Bước 2: Truy cập website chonso.vinaphone.com.vn và điền số điện thoại 091 đang dùng.

  Bước 3: Nhận mã OTP và nhập vào website.

  Bước 4: Nhận sim (sau ngày 25/9) và thỏa sức trò chuyện cùng người thương.

  Bên cạnh việc được hưởng 2000 phút gọi miễn phí cho nhau một tháng, mỗi khách hàng còn có 200 tin nhắn miễn phí khi gửi đến số kia. Hai thuê bao 091 – 081 cũng có 8GB dung lượng data dùng chung chỉ với 90.000 đồng/tháng.

  Tú Ân

  Online Friday 2018: Cơ hội "săn" hàng ngàn sản phẩm khuyến mãi, 0 đồng

  InfoMoneyNgày mai, 7/9/2018, sự kiện Online Friday – Ngày mua sắm mùa Thu chính thức được Bộ Công Thương khởi động với nhiều sự đổi mới về chất lượng sản phẩm, trong đó, điểm nhấn là các sản phẩm, dịch vụ cao cấp với giá trị 0 đồng được tung ra vào mùa khuyến mại 2018.
  Online Friday 2018 quy tụ nhãn hàng tập trung ở 9 ngành hàng mua sắm nổi bật là làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ..., trong đó nhiều sản phẩm được bán với giá 0 đồng.
  Online Friday 2018 quy tụ các thương hiệu thuộc 9 ngành hàng mua sắm như:  làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ... trong đó nhiều sản phẩm được bán với giá 0 đồng.

  Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số - Bộ Công Thương sẽ chính thức khởi động chuỗi sự kiện mua sắm Online Friday vào ngày 7/9/2018. Đây được coi là “mùa khuyến mãi” hàng trực tuyến mùa thu lớn nhất trong năm.

  Được triển khai từ năm 2014, Online Friday là chuỗi sự kiện mua sắm thường niên do Bộ Công Thương tổ chức dưới sự chỉ đạo của Chính phủ.

  Tại sự kiện Online Friday năm nay, sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu, nhà bán lẻ nổi tiếng như LOTTE, YES24, Vuivui.com, Jetstar, OPPO, UMA, SUNHOUSE, MATTANA, ANBICO...

  Các nhãn hàng tập trung ở 9 ngành hàng mua sắm nổi bật là làm đẹp, thời trang, sức khỏe, gia đình, du lịch, thiết bị công nghệ...

  Đặc biệt, trong sự kiện mua sắm được khởi động từ ngày 7/9 tới đây, Online Friday còn triển khai thêm sự kiện mua sắm các sản phẩm có giá 0 đồng dưới hình thức quét mã code QR như vé máy bay nội địa và quốc tế, cơ hội du lịch khách sạn 5 sao, đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp, đồ công nghệ…

  Ban tổ chức cho biết sẽ có nhiều sản phẩm, dịch vụ cao cấp với giá trị 0 đồng được tung ra trong dịp này. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday. Bộ Công Thương khẳng định các sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng phải được đảm bảo.

  Các chương trình khuyến mãi áp dụng phải rõ ràng, cam kết không tăng giá niêm yết trước khi giảm. Mọi chi tiết về chương trình sẽ được ban quản lý của Online Friday được cập nhật tại trang www.info.onlinefriday.vn để người tiêu dùng tiện theo dõi.

  Sự kiện Online Friday 2017 đã thu hút 2.8 triệu lượt truy cập, 3000 doanh nghiệp tham gia, hơn 3500 sản phẩm  được đảm bảo (gấp 30 lần so với năm 2016), lượt tải app tăng lên con số 105.000 và 1.3 triệu lượt quét QR. Kết quả, sau sự kiện đã chốt hơn 1.3 triệu đơn hàng thu về hơn 1.200 tỷ đồng.

  Thế Hải

  “Nối dài đam mê, khám phá bất tận” cho các chủ thẻ PVcomBank Mastercard

  InfoMoneyNgân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết bắt đầu triển khai Chương trình khuyến mại từ nay đến ngày 5/11/2018 dành cho các khách mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard.
  PVcomBank cho biết đã và sẽ liên tục triển khai nhiều Chương trình khuyến mại, sản phẩm dịch vụ mới
  PVcomBank cho biết đã và sẽ liên tục triển khai nhiều Chương trình khuyến mại, sản phẩm dịch vụ mới

  Du lịch khám phá những điểm đến mới mẻ là sở thích và đam mê của rất nhiều người trong số chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng luôn có đủ điều kiện để hiện thực hóa những chuyến đi mà mình mơ ước.

  Một chiếc thẻ tín dụng tiện ích từ PVcomBank sẽ giúp bạn giải quyết bài toán đó ngay tức khắc, để bạn “nối dài đam mê, khám phá bất tận” cùng nhiều phần quà tặng vô cùng hấp dẫn.

  Trong Chương trình khuyến mại lần này, khách hàng mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard có phát sinh chi tiêu từ 500 nghìn đồng sẽ được nhận ngay quà tặng bình giữ nhiệt nhập khẩu Châu Âu Elmich.

  Với tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng khách hàng sẽ nhận ngay 1 voucher Traveloka trị giá 300 nghìn đồng, tổng chi tiêu từ 5 triệu đồng nhận ngay Voucher Traveloka giá trị 500 nghìn đồng. Khách hàng có thể đồng thời nhận 2 quà tặng bình nước và Voucher.

  Ngoài ra, với mỗi 500 nghìn đồng chi tiêu qua thẻ, khách hàng sẽ nhận được 01 mã quay thưởng cuối chương trình và có cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị lớn, bao gồm 1 giải Đặc biệt là chuyến du lịch trị giá 80 triệu đồng và 3 Giải Nhất là 3 chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng/chuyến.

  Như vậy, quẹt thẻ chi tiêu, khách hàng không chỉ tận hưởng tiện ích thanh toán không tiền mặt, chi tiêu trước trả tiền sau, tận dụng nguồn vốn từ ngân hàng, mà còn tự tặng cho mình cơ hội sở hữu vô vàn quà tặng hấp dẫn và giải thưởng giá trị. Chi tiêu càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.  

  Bên cạnh đó, với rất nhiều tiện ích và ưu đãi khác của thẻ PVcomBank Mastercard như: miễn phí thường niên năm đầu tiên, thời gian miễn lãi lên tới 55 ngày, tuỳ chọn ngày sao kê phù hợp với kế hoạch tài chính của khách hàng, ưu đãi tới 50% tại các địa chỉ mua sắm, dịch vụ đối tác của PVcomBank… khách hàng sẽ thực sự làm chủ và cảm nhận phong cách chi tiêu hiện đại, thông minh, thời thượng.

  Cùng với chương trình này, PVcomBank đã và sẽ liên tục triển khai nhiều Chương trình khuyến mại, sản phẩm dịch vụ mới… tất cả đều hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng, là người bạn đồng hành với khách hàng trên hành trình trải nghiệm và say mê khám phá những phong cách sống mới. 

  Chí Tín

  Giao dịch dễ dàng - nhận ngàn quà tặng tại VietinBank

  InfoMoneyNhằm tri ân khách hàng, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Giao dịch dễ dàng - nhận ngàn quà tặng” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân.
  Khách hàng có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng hấp dẫn khi giao dịch tại VietinBank
  Khách hàng có cơ hội trúng thưởng nhiều quà tặng hấp dẫn khi giao dịch tại VietinBank

  Theo đó, chương trình khuyến mãi “Giao dịch dễ dàng - nhận ngàn quà tặng” được VietinBank triển khai từ ngày 5/9/2018 đến hết 5/11/2018 với nhiều quà tặng dành cho các khách hàng gửi tiền và khách hàng chi tiêu qua thẻ.

  Cụ thể, khách hàng tiền gửi khi phát sinh mới món tiền gửi tiết kiệm thông thường lãi suất cố định trả lãi sau tại quầy kỳ hạn 1, 2, 3, 6 tháng (VND), đồng thời đăng ký iPay hoặc mở thẻ ATM sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá lên đến 200.000 VND.

  Đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế khi kích hoạt thẻ mới và chi tiêu lũy kế từ 1 triệu đồng trở lên sẽ được tặng pin dự phòng Anker dung lượng 10.000 mAh (ưu đãi áp dụng cho 2.600 khách hàng đầu tiên của chương trình). Ngoài ra khách hàng chi tiêu lũy kế từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được nhân đôi điểm thưởng Loyalty, mỗi khách hàng được ưu đãi tối đa 50.000 điểm thưởng (tương đương 500.000 VND). Để được nhân đôi điểm thưởng vào cuối chương trình khuyến mãi, điều kiện là khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ iPay.

  Bên cạnh đó, mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm lãi cuối kỳ qua kênh iPay, ATM, kiosk (kỳ hạn 1, 2, 3, 6, 9, 12 tháng) hoặc 500.000 VND chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng. Cuối chương trình khuyến mãi VietinBank sẽ tổ chức quay số dành cho khách hàng với trị giá giải thưởng lên đến 100.000.000 VND.

  Như Loan
1 2 3 4 5 6 7 8
close

Top