...

TPBank tiếp tục mở rộng điểm giao dịch, hướng tới mục tiêu lợi nhuận tham vọng

InfoMoneyQuý I đầu năm 2018, TPBank tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc với các điểm giao dịch được mở tại Quảng Ninh, Nghệ An và mới nhất là tại TP.HCM với sự kiện khai trương TPBank Thủ Đức vào ngày 5/3/2018.

Toạ lạc tại số 190 Đặng Văn Bi, khu phố 1, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM, TPBank Thủ Đức nằm trên trục đường chính, trung tâm của quận Thủ Đức, là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn và gần trung tâm thương mại sầm uất nhất - Vincom Thủ Đức.

Được thiết kế theo mô hình điểm giao dịch đa năng chuẩn quốc tế, với không gian mở thân thiện, hướng tới sự thoải mái nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, TPBank Thủ Đức hứa hẹn sẽ góp phần mở rộng mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của TPBank tại đây, cũng như thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Theo TGĐ TPBank Nguyễn Hưng, TPBank Thủ Đức là một trong những điểm giao dịch mới, hiện đại với những giao dịch viên chuyên nghiệp nhất của TPBank. TGĐ TPBank kì vọng, TPBank Thủ Đức sẽ đạt được các kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2018 - năm đặc biệt chứng kiến sự kiện TPBank phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và kỉ niệm 10 năm thành lập TPBank.

Nằm trong hệ thống của Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam theo bình chọn của IDG, TPBank Thủ Đức được trang bị hệ thống xử lý nghiệp vụ hiện đại: tự động phân luồng khách hàng bằng hệ thống eCounter, áp dụng các quy trình số nội bộ rút ngắn thời gian xử lý các giao dịch của khách hàng.

Dự kiến, năm 2018 TPBank sẽ có khoảng 2,2 triệu khách hàng so với con số 1,5 triệu khách hàng vào giữa năm 2017. Những khách hàng của TPBank sẽ ngay lập tức được hưởng những tiện ích ngân hàng vượt trội như miễn phí rút tiền tại tất cả hệ thống ATM nội mạng và ngoại mạng, sử dụng toàn bộ tính năng cho phép trên hệ thống LiveBank hiện đại nhất Việt Nam, ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch ngân hàng. TPBank cũng là ngân hàng xuất sắc trong các mảng về dịch vụ cho vay mua nhà, mua xe... dịch vụ thẻ thanh toán nội địa và thẻ thanh toán quốc tế, ứng dụng thanh toán qua QR Code chuẩn quốc tế QuickPay và ngân hàng số eBank.

Năm 2017 TPBank đạt lợi nhuận trước thuế 1.206 tỷ đồng, xếp vào nhóm 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và 500 ngân hàng mạnh nhất châu Á theo The Asian Banker. Năm 2018, lãnh đạo ngân hàng cho biết sẽ trình mục tiêu lợi nhuận "tham vọng" trong Đại hội đồng cổ đông tới, tiếp tục gia tăng các chỉ số kinh doanh bứt phá.

P.V
Bình luận của bài viết...
close

Top