...

Trả góp 0% qua Home Credit, 3.000 khách hàng nhanh tay sở hữu iPhone X

InfoMoneyCông ty tài chính Home Credit cho biết, sau 10 ngày (15- 31/12/2017) mở gói vay trả góp 0% cho dòng sản phẩm iPhone X, đã có tới gần 3.000 chiếc điện thoại này được bán ra thông qua các đối tác của họ.
Khách hàng làm thủ tục mua trả góp điện thoại di động với nhân viên Home Credit
Khách hàng làm thủ tục mua trả góp điện thoại di động với nhân viên Home Credit

Theo đó, đa số khách hàng vay mua iPhone X thuộc các tỉnh thành Nam trung bộ, chiếm hơn 90% lượng máy bán ra. Phiên bản 64GB của dòng điện thoại siêu phẩm này cũng được khách hàng yêu thích hơn, lên đến 2100 máy được đặt mua.

Với dịch vụ trả góp 0% lãi suất của Home Credit, khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị sản phẩm. Số tiền còn lại được trả chậm trong vòng 8 tháng với mức chỉ từ 1,5 triệu – 1,9 triệu đồng/tháng. Chương trình được áp dụng từ ngày 15/12 hết ngày 31/12/2017 trên toàn hệ thống Thế giới di động (bao gồm Điện máy xanh, Điện máy Trần Anh), FPT, Viễn Thông A và Viettel.

Là công ty dẫn đầu thị trường về doanh số cho vay trả góp mua điện thoại di động, Home Credit không chỉ hỗ trợ cho vay 0% lãi suất với iPhone X mà còn hợp tác với nhiều nhà sản xuất và đối tác bán lẻ để liên tục đưa ra những chương trình cho vay 0% lãi suất với các dòng điện thoại mới nhất. Gần đây nhất, có thể kể đến những dòng điện thoại “hot” như J5 và J7 của Samsung, F5 và F5 Youth của Oppo cũng như Y7 và M3 của Huawei cùng nhiều thương hiệu điện thoại khác.

T.N
Bình luận của bài viết...
close
Top