...

VietinBank tuyển dụng gần 900 chỉ tiêu cho 120 chi nhánh trên toàn quốc

InfoMoneyNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đang có nhu cầu tuyển dụng gần 900 chỉ tiêu cho 120 chi nhánh trên toàn hệ thống.
.
VietinBank tuyển dụng gần 900 chỉ tiêu cho 120 chi nhánh trên toàn hệ thống.

Năm nay, VietinBank triển khai chương trình tuyển dụng với tên gọi “Hồi hương lập nghiệp, có VietinBank chờ!” với mục tiêu không những mang đến cho các ứng viên cơ hội nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà còn đem đến sự cân bằng trong cuộc sống của bạn và gia đình, hứa hẹn sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của bạn trong tương lai.

Tham gia ứng tuyển với VietinBank và bạn sẽ nhận được cơ hội được đào tạo, làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động; nhiều chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn; cơ hội phát triển nghề nghiệp tại quê hương, tận dụng được sự am hiểu địa phương, các mối quan hệ để phát triển sự nghiệp của chính bản thân; cơ hội được làm gần bên gia đình, những người thương yêu, giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 25/3 đến hết ngày 15/4/2018.

Hình thức nhận hồ sơ:

Ứng viên chỉ lựa chọn duy nhất một trong hai hình thức sau (khuyến khích các ứng viên ứng tuyển trực tuyến):

- Ứng viên ứng tuyển trực tuyến thông qua Chương trình Quản lý tuyển dụng của VietinBank. Ứng viên đăng ký tài khoản trên trang tuyển dụng của VietinBank bằng cách truy cập trang www.tuyendung.vietinbank.vn chọn mục Ứng tuyển.

- Ứng viên nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại phòng Tổ chức hành chính của chi nhánh có chỉ tiêu tuyển dụng (Ứng viên vui lòng xem chi tiết địa chỉ các chi nhánh trên website: www.vietinbank.vn, mục Thông tin mạng lưới).

Yêu cầu đối với Hồ sơ ứng tuyển:

+ Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank.

+ Scan (ảnh chụp)/Photo Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Đại học (phù hợp nhất với vị trí dự tuyển); các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có). Số file đính kèm tối đa là 5 file, mỗi file dưới 2MB (tổng là dưới 10MB).

+ Đối với ứng viên tốt nghiệp năm 2018 chưa có bằng tốt nghiệp, yêu cầu ứng viên viết giấy cam kết và nộp bảng điểm hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận của Trường. (Giấy cam kết theo mẫu của VietinBank).

Chi tiết chỉ tiêu, mô tả công việc và các mẫu thông tin ứng viên, cam kết vui lòng theo dõi tại http://www.vietinbank.vn

M.T
Bình luận của bài viết...
close
Top