...

BIDV MetLife ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến cho phụ nữ

InfoMoneyCông ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến đầu tiên mang tên ‘Vun đầy Hạnh phúc’. Đây là giải pháp trực tuyến đàu tiên bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến nhất đối với phụ nữ.
Sản phẩm bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến
Sản phẩm bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến

Các bệnh này bao gồm ung thư, đột quỵ, đau tim, suy gan, suy thận; đồng thời tích luỹ tài chính với lãi suất đầu tư cam kết và linh hoạt rút tiền từ tài khoản bảo hiểm.

BIDV MetLife cho biết, phụ nữ là một trong những nguồn lực chính thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, chiếm gần 80% lực lượng lao động – cao hơn hầu hết các nước thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Bởi vậy, phụ nữ ngày càng cần đến các giải pháp bảo vệ về sức khỏe và tài chính trước những rủi ro có thể ảnh hưởng đến tài chính của gia đình họ và chuẩn bị cho kế hoạch cho thời gian hưu trí thảnh thơi.

Theo đó, BIDV MetLife ra mắt sản phẩm ‘Vun đầy Hạnh phúc’ – bảo hiểm liên kết chung trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm ngoài viêc bảo vệ trọn đời trước 5 bệnh nan y phổ biến, trước tai nạn, tai nạn giao thông, tai nạn ở nước ngoài còn đưa ra mức lãi suất cam kết tối thiểu và lãi suất đầu tư thực tế hấp dẫn, tối đa lợi nhuận cho khách hàng. Thời gian đóng phí tối thiểu của sản phẩm là 3 năm với mức phí chỉ từ 1 triệu đồng mỗi tháng.

Đây còn là sản phẩm trực tuyến đầu tiên cho phép khách hàng linh hoạt rút tiền từ tài khoản bảo hiểm khi có nhu cầu và nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản khi hợp đồng đáo hạn.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc, BIDV MetLife cho biết, sản phẩm còn giúp khách hàng được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro về sức khỏe, tai nạn. “Đây là sản phẩm trực tuyến toàn diện trên thị trường, và chúng tôi mong muốn mang đến cho phụ nữ và gia đình họ sự tự tin vào tương lai khi biết rằng nguồn tài chính của gia đình luôn được bảo vệ”, ông Gaurav Sharma chia sẻ thêm.

BIDV MetLife là công ty bảo hiểm liên doanh giữa MetLife, Inc. (NYSE: MET) và Ngân hàng BIDV.

MetLife, Inc. là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản để giúp khách hàng cá nhân và tổ chức cùng định hướng tương lai trong một thế giới đang thay đổi từng ngày.

Được thành lập vào năm 1868, MetLife có hoạt động tại hơn 40 quốc gia.

Chí Tín
Bình luận của bài viết...
close
Top