...

Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải trở thành Đại sứ Thương hiệu Big Bowl

InfoMoneyBig Bowl là chuỗi nhà hàng quen thuộc với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến các sân bay quốc tế Việt Nam, với món ăn bán chạy nhất là Phở.
Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sân bay Tân Sơn Nhất năm 2012, các món ăn của Big Bowl luôn được thực khách đón nhận, đặc biệt là những thực khách đang tìm kiếm hương vị địa phương đích thực
Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sân bay Tân Sơn Nhất năm 2012, các món ăn của Big Bowl luôn được thực khách đón nhận, đặc biệt là những thực khách đang tìm kiếm hương vị địa phương đích thực

Sự hợp tác với chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là sự khẳng định cam kết cải tiến không ngừng chất lượng và dịch vụ của Big Bowl, đồng thời khuếch trương danh tiếng của phở như một món ăn độc đáo, hấp dẫn, quốc hồn quốc túy của dân tộc.

Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải là Giảng viên và Hiệu trưởng Trường Đào tạo đầu bếp Mint Culinary School, và là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trong giới ẩm thực Việt Nam. Tốt nghiệp thạc sĩ khoa học ẩm thực và dinh dưỡng ở Hoa Kỳ, danh tiếng của cô ngày càng lan rộng khi cô tham gia làm giám khảo các cuộc thi ẩm thực danh tiếng trên truyền hình Việt Nam như Master Chef, Master Chef Junior, và Iron Chef.

Cô cũng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình ẩm thực của các kênh truyền hình. Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải sinh ra và lớn lên trong gia đình có cội nguồn Hoàng tộc. Thân mẫu của cô là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng xứ Huế. Có lẽ vì thế mà ngay từ khi lọt lòng mẹ, cô đã được làm quen với những tinh hoa, tinh túy của ẩm thực cung đình Huế. Và chính nguồn gốc cội rễ đã góp phần giúp ích rất nhiều trong sự nghiệp của cô.

Sự duyên dáng và sức hút tự nhiên của cô, cũng như cách tiếp cận sáng tạo đối với ẩm thực Việt Nam, được thể hiện rõ qua những sáng tạo món mới bổ sung vào thực đơn Big Bowl
Sự duyên dáng và sức hút tự nhiên của cô, cũng như cách tiếp cận sáng tạo đối với ẩm thực Việt Nam, được thể hiện rõ qua những sáng tạo món mới bổ sung vào thực đơn Big Bowl

Trong tháng 7 và tháng 8 này, hành khách có thể thưởng thức thực đơn mới của cô tại hệ thống 15 nhà hàng Big Bowl trải rộng khắp các sân bay quốc tế Việt Nam.

Các món ngon tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại có sự tiếp cận rất riêng mang tên Tịnh Hải, như bắp hoa sốt mắm gừng ăn kèm rau thơm địa phương; gỏi gân bò cay với đu đủ; gà bóp lá chanh; chả gà cuộn tôm thịt và đuôi bò tay cầm. Điểm đặc sắc của các món ăn là ở nước chấm rất đặc biệt của cô giúp kích vị khi ăn cùng với phở. Ngoài ra còn có các món nước uống độc đáo như nước sâm đài sen, trà gạo lứt, và trà đậu ván giúp xua đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè.

Autogrill VFS F&B là một liên doanh giữa Autogrill (Italia) chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực & kinh doanh bán lẻ dành cho các khách du lịch và Công ty Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống Việt Nam.

Autogrill VFS F&B được thành lập vào năm 2013 và cung cấp các dịch vụ ăn uống tại các sân bay quốc tế lớn trên khắp Việt Nam. 

“Sự hợp tác này với Big Bowl cũng là một cơ hội thú vị để mang những cảm hứng ẩm thực của tôi đến với khách du lịch trong và ngoài nước”, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải nói.

Ngược lại, theo ông Simon Stansfield, Giám đốc điều hành của Autogrill VFS F&B, đơn vị cung cấp dịch vụ ẩm thực tại sân bay, quản lý hệ thống các chuỗi nhà hàng trong đó nổi bật nhất là thương hiệu Big Bowl, sự hợp tác với chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là một quyết định mang tính chiến lược của Big Bowl.

Bắt đầu từ tháng 8, đại sứ thương hiệu Big Bowl sẽ đến thăm tất cả các nhà hàng Big Bowl tại 5 sân bay lớn tại Việt Nam. Tại đây, Cô sẽ giao lưu, chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm của mình với đội ngũ bếp để cải tiến chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu và công thức chế biến món ăn thông qua thực đơn các món ăn mới. Song song đó là chuỗi các hoạt động gặp gỡ, trình diễn nấu ăn và đích thân chế biến, phục vụ thực khách của Big Bowl.

“Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng danh tiếng độc lập cho thương hiệu Big Bowl và biến Big Bowl trở thành đại diện đích thực cho ẩm thực đa dạng và độc đáo của Việt Nam. “Bằng chất lượng và sự đổi mới, chúng tôi muốn thay đổi cách thức mọi người nhận thức về thực phẩm ở sân bay”, ông Simon Stansfield nói. 

Anh Hoa
Bình luận của bài viết...
close
Top