...

“Quà tặng hè xanh - Thổi bay nắng nóng" với NCB

InfoMoneyKhách hàng gửi tiền có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn từ NCB với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Hòa cùng không khí của những ngày hè sôi động cũng như nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của người dân, từ ngày 24/6 đến hết 14/9/2019, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “Quà tặng hè xanh – Thổi bay nắng nóng” trên toàn quốc, dành tặng trên 11.000 phần quà với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng cho các khách hàng tham gia. 

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng trở lên, sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn phục vụ các hoạt động ngoài trời như áo mưa chất lượng cao, ô tự động hai chiều… hay đặc biệt hơn là máy phun sương, máy lọc không khí giúp thổi bay cái nóng rát ngày hè.

Ngoài quà tặng ngay, các khách hàng khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, đều được nhận mã số để tham gia quay số trúng thưởng hàng tháng với giải thưởng là nồi chiên không dầu đến từ nhãn hiệu Lock and Lock nổi tiếng. Khách hàng chi tiêu càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Đại diện NCB cho biết: "Thông qua các chương trình khuyến mãi, NCB muốn gửi tới khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ Ngân hàng. Trong định hướng phát triển, NCB đã và sẽ luôn nỗ lực tìm hiểu nhu cầu để nghiên cứu, cải tiến và phát triển các sản phẩm, dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

Với những nỗ lực đó, tháng 4/2019 vừa qua, NCB đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Như Loan
Bình luận của bài viết...
close
Top