...

Ra mắt thẻ tín dụng đầu tiên dành cho người có thu nhập trung bình

InfoMoneyKể từ ngày Nghị định 39/2014/NĐ-CP về hoạt động của công ty tài chính và công ty cho thuê tài chính có hiệu lực, các công ty tài chính có giấy phép hoạt động từ trước sẽ được bổ sung nghiệp vụ thẻ tín dụng vào giấy phép kinh doanh.

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (thương hiệu FE Credit) là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm thẻ tín dụng đến với khách hàng bán lẻ chưa tiếp cận được sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng. Trước mắt, FE Credit thí điểm phục vụ trước những khách hàng đã và đang có khoản vay với FE Credit tại hai khu vực là TP.HCM và Bình Dương.

Ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc FE Credit cho biết: “Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cho chi tiêu, mua sắm ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, đa số các ngân hàng vẫn giới hạn dịch vụ này ở phân khúc khách hàng có thu nhập khá trở lên với lịch sử tín dụng tốt. Vì vậy, FE Credit rất vui mừng là công ty tài chính đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế dành cho đối tượng khách hàng chưa tiếp cận được sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng vì vấn đề về tiêu chuẩn xét duyệt. Điều này cũng khẳng định lại những cam kết dài hạn của FE Credit trong việc không ngừng cải thiện các sản phẩm, dịch vụ cho vay giúp người dân Việt Nam tháo gỡ các khó khăn tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Thẻ tín dụng FE Credit được mong đợi sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng
Thẻ tín dụng FE Credit được mong đợi sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng

Vượt qua rất nhiều rào cản về điều kiện vay vốn tín dụng của ngân hàng truyền thống, thẻ tín dụng FE Credit có thể được xem là một khoản vay tức thời, một nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực, khách hàng không cần phải đăng ký thêm khoản vay mới mà có thể rút tiền mặt trực tiếp từ thẻ khi có nhu cầu cấp bách. Đây còn là công cụ giúp khách hàng chủ động quản lý tài chính hiệu quả vì có thể kiểm tra sao kê những giao dịch hàng tháng để từ đó cân đối chi tiêu.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, khi sở hữu thẻ tín dụng quốc tế FE Credit, khách hàng sẽ được miễn phí thường niên trọn đời, rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết các điểm ATM trên toàn quốc với mức phí chỉ 1%, được miễn phí rút tiền mặt đối với 5 giao dịch rút tiền mặt đầu tiên từ ngày 14/12/2015 đến 15/2/2016. Thẻ tín dụng FE Credit cho phép người tiêu dùng thoải mái chi tiêu trước, thanh toán sau và tận hưởng ưu đãi miễn lãi tối đa 45 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt quanh năm khi sử dụng thẻ tín dụng FE Credit tại các đối tác của FE Credit và MasterCard. Cũng như các loại thẻ tín dụng quốc tế phổ biến khác, thẻ tín dụng FE Credit rất tiện lợi, linh hoạt, an toàn, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro khi mang tiền mặt bên người.

Thẻ tín dụng FE Credit được mong đợi sẽ đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, kinh tế của đất nước, phù hợp với xu thế toàn cầu trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế.

Vân Linh
Bình luận của bài viết...
close
Top