...

VietinBank - Đối tác tin cậy của doanh nghiệp vừa và nhỏ

InfoMoneyVietinBank hiện đang triển khai gói tín dụng “Cho vay linh hoạt - lãi suất cố định dành cho khách hàng doanh nghiệp” hướng đến đối tượng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).
VietinBank cam kết đồng hành giúp khách hàng doanh nghiệp chủ động cân đối nguồn tài chính và kế hoạch kinh doanh
VietinBank cam kết đồng hành giúp khách hàng doanh nghiệp chủ động cân đối nguồn tài chính và kế hoạch kinh doanh

Thời gian qua, VietinBank đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục trong việc tăng trưởng thị phần đối gắn liền với đổi mới và nâng cao toàn diện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho cộng đồng doanh nghiệp SME.

Năm 2017 VietinBank đã đạt 3 giải thưởng danh giá là “Ngân hàng SME của năm” (SME Bank of the year) của The Asian Banker trao, giải thưởng “Ngân hàng SME phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017” (Fastest Growing SME Bank in Vietnam 2017) do Finance Review tài trợ và giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam cho phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ” do The Asset tôn vinh.

VietinBank hiểu rằng, doanh nghiệp SME rất muốn có chi phí tài chính ổn định để đảm bảo kế hoạch kinh doanh, tránh sự biến động làm giảm khả năng cạnh tranh trên thương trường. Chính vì thế, VietinBank cam kết tiếp tục khẳng định là người bạn đồng hành hiệu quả, đối tác thân thiết, tin cậy, tạo sức mạnh và nguồn lực thúc đẩy doanh nghiệp SME phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trên cơ sở nắm bắt đáp ứng kịp thời những yêu cầu mới của cộng đồng doanh nghiệp SME; đồng thời mong muốn đem lại những dịch vụ và lợi ích gia tăng tốt nhất cho khách hàng, từ đầu năm 2018, VietinBank đã ra mắt gói tín dụng “Cho vay linh hoạt - lãi suất cố định dành cho khách hàng doanh nghiệp”.

Gói tín dụng nhằm cung cấp vốn lưu động với mức chi phí phù hợp nhất, đảm bảo ổn định theo chu kỳ vòng quay vốn theo đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Tham gia gói tín dụng này, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thời hạn vay với lãi suất cố định chỉ từ 5,2%/năm - 6,5%/năm đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 1 tháng đến 6 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và kế hoạch kinh doanh.

Đối tượng hướng tới là các khách hàng mới hoặc khách hàng doanh nghiệp hiện hữu của VietinBank, sử dụng gói sản phẩm kết hợp của VietinBank được nhận lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,2%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 6,5% - 7% cho kỳ hạn 6 tháng.

Chương trình được triển khai từ nay đến hết ngày 31/1/2019.

Chi tiết chương trình quý độc giả vui lòng liên hệ chi nhánh VietinBank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 558 868 để được hỗ trợ.
H.Đ
Bình luận của bài viết...
close
Top