...

VPBank Đồng Hới cháy biển quảng cáo, hồ sơ khách hàng nguyên vẹn

InfoMoneyNgân hàng VPBank vừa chính thức thông tin về vụ cháy tại phòng giao dịch Đồng Hới (Quảng Bình). Theo đó, phòng giao dịch chỉ bị cháy bảng quảng cáo, toàn bộ tài sản, hồ sơ quan trọng, giấy tờ của khách hàng cũng như của ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.
Nhân viên VPBank được  đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng ứng phó tình huống rủi ro
Nhân viên VPBank được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng ứng phó tình huống rủi ro

Tối ngày 25/2/2018, phòng giao dịch Đồng Hới (Quảng Bình) của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tại số 59 đường Tố Hữu đã gặp sự cố do hoả hoạn.

Trả lời báo chí, VPBank cho biết, vụ cháy đã ngay lập tức được khống chế, do đó chỉ gây hư hại bảng biển phía ngoài trụ sở và không gây thiệt hại về người. Toàn bộ tài sản, hồ sơ quan trọng, giấy tờ của khách hàng cũng như của ngân hàng được bảo toàn nguyên vẹn do luôn được luân chuyển về kho lưu trữ vào cuối mỗi ngày giao dịch.

Thông tin ban đầu cho thấy, vụ hỏa hoạn nhiều khả năng do chập điện, không gây ảnh hưởng tới tài sản cũng như sinh hoạt của người dân trong khu vực.
Để không làm gián đoạn các giao dịch của Quý khách hàng, toàn bộ khách hàng thường xuyên giao dịch tại VPBank Đồng Hới sẽ được hướng dẫn và tiếp đón tại các chi nhánh/phòng giao dịch lân cận, gồm: Chi nhánh Quảng Bình (108 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới); Phòng giao dịch Bố Trạch (Thị trấn Hoàn Lão, Bố Trạch, Quảng Bình), Phòng giao dịch Ba Đồn (187 Quang Trung, Quảng Thọ, Ba Đồn, Quảng Bình). 

Ban lãnh đạo VPBank cho biết luôn chỉ đạo sát sao và các cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống đang nỗ lực cao nhất để đưa phòng giao dịch VPBank Đồng Hới trở lại hoạt động sớm nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng.

P.V
Bình luận của bài viết...
close
Top